Bách thảo thanh phế hoàn

Liên hệ

Mô tả :

ĐÃ TÌM ĐƯỢC NGUYÊN NHÂN TRIỆU CHỨNG KHÓ TRỊ NHẤT CỦA HEN PHẾ QUẢN là Ngoan Đàm *Ngoan đàm (顽痰): theo định nghĩa của Đông Y là những trường đờm bám dai dẳng, ngoan cố, khác không ra, gây trợ trệ lưu thông khí ở đường hô hấp, khi khạc ra có màu trắng xanh, đục, mùi hôi. Bài thuốc Bách thảo thanh phế hoàn  dựa vào đâu để giải quyết hen suyễn Ghi chú: “Bách thảo thanh phế hoàn”một tháng là một liệu trình Bài thuốc Bách thảo thanh phế hoàn thích hợp những người nào ? Trả lời: Bách thảo thanh phế hoàn  thanh trừ “ Ngoan đàm”, đồng thời phối hợp với nhiều loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng thanh phế, kiện tỳ, bổ thận, tăng  cường miễn dịch của cơ thể để bệnh hen suyễn không bị tái phát nữa. Do vậy, nó rất thích hợp điều trị với những...

ĐÃ TÌM ĐƯỢC NGUYÊN NHÂN TRIỆU CHỨNG KHÓ TRỊ NHẤT CỦA HEN PHẾ QUẢN là Ngoan Đàm

*Ngoan đàm (顽痰): theo định nghĩa của Đông Y là những trường đờm bám dai dẳng, ngoan cố, khác không ra, gây trợ trệ lưu thông khí ở đường hô hấp, khi khạc ra có màu trắng xanh, đục, mùi hôi.

Bài thuốc Bách thảo thanh phế hoàn  dựa vào đâu để giải quyết hen suyễn

Ghi chú: “Bách thảo thanh phế hoàn”một tháng là một liệu trình

Bài thuốc Bách thảo thanh phế hoàn thích hợp những người nào ?

Trả lời: Bách thảo thanh phế hoàn  thanh trừ “ Ngoan đàm”, đồng thời phối hợp với nhiều loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng thanh phế, kiện tỳ, bổ thận, tăng  cường miễn dịch của cơ thể để bệnh hen suyễn không bị tái phát nữa.

Do vậy, nó rất thích hợp điều trị với những bệnh nhân bị mắc bệnh như viêm phế quản mạn tính, hen suyễn, giãn phế quản, viêm phế quản tắc nghẽn, tâm  phế mạn.. Đặc biệt có hiệu quả với những triệu chứng do Hen suyễn gây ra như : ho, nhiều đờm, khó thở, tức ngực, đau ngực, Bách thảo thanh phế hoàn  có hiệu quả như thế nào ? có tác dụng phụ nào không ?  có thể sử dụng lâu dài không ?

Trả lời : hiểu quả rất là tốt,  không có tác dụng phụ với những bệnh Viêm phế quản mạn tính, hen suyễn, bình thường 2-3 liệu trình thì sẽ khôi phục bình thường, với những bệnh giãn phế quản , Tâm phế mạn thì 3 liệu trình sẽ được ổn định !  Bách thảo thanh phế hoàn  áp dụng công nghệ bào chế sinh học hoàn toàn mới, tác dụng nhanh, an toàn, sử dụng lâu dài có tác dụng dưỡng phổi, kiện tỳ, bổ thận hộ Can , rất tốt cho giải quyết bệnh hen suyễn, phòng ngừa bệnh tái phát.

 

                                          

 

Hiệp hội Hen phế quản và bệnh phổi tắc nghẽn khuyến cáo sử dụng  Bách thảo thanh phế hoàn  nhất định phải theo liệu trình, ví dụ khi điều trị bệnh viêm phế quản cấp, mạn tính, bạn sử dụng vài ngày Bách thảo thanh phế hoàn thấy không ho nữa và cơ thể thoải mái hơn rồi nhưng do bạn không trừ hết nguyên nhân sinh ra “ Ngoan đàm ” thì bệnh lại tái phát, nếu bạn không muốn bệnh lại tái phát nữa thì nhất định phải kiên trì sử dụng đủ 1-2 liệu trình; ví dụ nữa là đa phần nguyên nhân gây bệnh hen suyễn thường là do dị ứng đồng thời khi đang điều trị các triệu chứng của bệnh, nên điều trị củng cố thêm 1 đến 2 liệu trình  Bách thảo thanh phế hoàn để tăng cường miễn dịch và kháng dị ứng mới có thể ngăn chặn triệt để bệnh tái phát; nếu bệnh đã phát triển thành bệnh Giãn phế quản, viêm phế quản tắc nghẽn thì có nghĩa là “ Ngoan đờm” đã xuất hiện rất nghiêm trọng rồi ,thì phải kiên trì sử dụng thêm 2-3 liệu trình.

 

                                    

 

Trên thực tế,  đối với người già tuổi trung lão niên khi mắc bệnh Hen suyễn có thể thấy rõ  là 3 tạng phế, tỳ, thận đã bị hư rồi, do đó nên bình tĩnh kiên trì sử dụng  Bách thảo thanh phế hoàn thì sẽ một lần làm “ Làm sạch ”cho Phế, Tỳ, Thận của mình ! giống như bạn bảo dưỡng chiếc xe hơi của bạn để không bị gặp trục trặc vậy , cơ thể sẽ được khỏe mạnh lâu dài hơn ! dùng lâu thì hiệu quả điều trị càng được củng cố.

Đồng thời, do phối phương của bài thuốc  Bách thảo thanh phế hoàn rất đặc biệt, trong gian toàn sử dụng sản phẩm nên cố gắng tránh những đồ kích thích như thuốc lá、rượu, đồ cay.. vv, không uống trà đặc để sản phẩm phát huy 100% tác dụng.

  “ Ngoan Đàm ” phải mất bao lâu mới thanh trừ  và làm sao biết được “ Ngoan đàm ”đã được thanh trừ triệt để ?

Đồng thời, do phối phương của bài thuốc  Bách thảo thanh phế hoàn rất đặc biệt, trong gian toàn sử dụng sản phẩm nên cố gắng tránh những đồ kích thích như thuốc lá、rượu, đồ cay.. vv, không uống trà đặc để sản phẩm phát huy 100% tác dụng.

  “ Ngoan Đàm ” phải mất bao lâu mới thanh trừ  và làm sao biết được “ Ngoan đàm ”đã được thanh trừ triệt để ?

Thanh trừ “ Ngoan đàm” rất khó, có hai nguyên nhân : một là “ Ngoan đàm ” bám rất chắc ,nó dính vào phổi như quần áo bị dính nhựa đường, kéo không kéo được, giặt không giặt được, những thuốc trừ đờm bình thường không thể tiêu trừ cũng không thể tách riêng nó với tổ chức phổi nên dù bạn dùng kháng sinh và aminophylline để giãn khí quản cũng chỉ tác dụng không ho, không hen trong thời gian ngắn thôi, đến khi hết tác dụng của thuốc hì bệnh lại như cũ, vì “ Ngoan đàm ” vẫn còn dính trên phổi, làm tắc khí quản và phế quản của bạn: thứ hai là nó có bản tính xâm thực rất mạnh, một khi dính trên tổ chức của phổi thì khiến bên ngoài của tổ chức bị viêm, phù nề, loét, làm cho bệnh càng nặng hơn, những thuốc như kháng sinh chỉ tác dụng giảm viêm bên ngoài của bệnh thôi mà không thể tác dụng sâu bên trong nội bộ của “ Ngoan đàm ” để sát khuẩn, chỉ cần “ Ngoan đàm ” này tồn tại thì phổi của bạn sẽ liên tục bị viêm, khiến cho bạn bị ho hen lặp đi lặp lại .

 

                                    

 

Công thức của  Bách thảo thanh phế hoàn được nghiên cứu ra chủ yếu là mang mục đích “Thanh trừ Ngoan đàm”, thanh trừ “ Ngoan đàm” phải dựa vào cơ thể cá nhân và lượng “Ngoan đàm” trong phổi của bệnh nhân. Trong những trường hợp bình thường, viêm phế quản mạn tính và hen suyễn sẽ điều trị dễ hơn,  sử dụng 1- 2 tháng thuốc thì khỏi, bệnh giãn phế quản bình thường phải sử dụng dài hơn đến 3 tháng mới đạt được hiệu quả mong muốn. Khi bạn đi chụp XQ cho phổi thì sẽ ngạc nhiên phát hiện, vết đen biến nhỏ hơn, có người thì còn mấy chỗ “vết mờ”, có người thì vết mờ trong phổi hoàn toàn biến mất hết, triệu chứng ho hen không còn. nếu trong vòng nửa năm mà bạn không bị tái phát thì theo tiêu chuẩn điều trị của quốc tế thì có nghĩa là bạn đã khỏi .

Vì sao bệnh Ho hen của tôi năm nào cũng điều trị và năm nào bệnh ho hen cũng lại tái phát ?

Trả lời : bệnh ho hen chữa mãi không khỏi vì không điều trị đúng gốc của bệnh. Theo Đông Y, bệnh ho hen chỉ là hiện tượng bên ngoài mà “ Ngoan đàm ” mới là gốc của bệnh ho hen. Hiện nay thị trường có rất nhiều loại thuốc và cách điều trị đều không thể thanh trừ “ Ngoan đàm”. Vì muốn tiêu trừ triệu chứng một cách nhanh chóng, dựa vào thuốc Tây y như : các thuốc có thành phần hoạt tính giãn phế quản, kháng dị ứng, ức chế trung khu thần kinh… để tạm thời “ Ép bệnh” bệnh tình,  nhưng bệnh gốc vẫn còn trong cơ thể; những loại thuốc  trên đều gây ảnh hưởng cho thần kinh não, chức năng của thận, gan để đổi lấy được khoảng khắc tạm thời không ho không hen, sử dụng lâu dài sẽ phải phụ thuộc vào nó, gây suy giảm hệ miễn dịch của bệnh nhân, một khi dừng thuốc hoặc hơi bị kích thích thì càng dễ tái phát nên dẫn đến bệnh nhân năm nào cũng phải điều trị và năm nào cũng bị tái phát , mỗi lần tái phát đều khiến cho bệnh nặng hơn .

Trên thị trường có nhiều loại thuốc chữa ho và hen, dựa vào gì mà nói sản phẩm “ Bách thảo thanh phế hoàn” là tốt nhất ?

Trả lời : Bác sĩ Đông Y giải thích : bệnh gốc của ho và hen là do 3 tạng Phế, Tỳ, Thận của bệnh nhân bị tổn thương và cơ thể sản ra “Ngoan đàm” tích tụ trong phổi dẫn đến, “đờm” có hai lớp, lớp bên ngoài bình thường là đờm màu vàng, đờm dính, thuốc  bình thường đều có thể thanh trừ ; lớp bên trong là “Ngoan đàm” là một loại vật chất hình giống keo,  nó như nhựa đường bám sâu vào bên trong phổi, dần dần xâm thực hệ thống hô hấp, loại này rất khó hòa tan, thuốc thường trên thi trường rất khó thanh trừ dẫn đến bệnh ho hen tái phát nhiều lần.     

Bách thảo thanh phế hoàn là sản phẩm kết tinh thực tiễn lâm sàng nhiều năm của nhiều chuyên gia y học cổ truyền nổi tiếng, một trong thành phần quan trọng của nó là Trùng Thảo, áp dụng công nghệ bào chế bí phương độc đáo có một không hai trên thế giới, có tác dụng thanh trừ triệt để “Ngoan đàm”, cùng với thành phần từ nhiều loại thảo dược quý như Trầm Hương, Nhục Đậu Khấu…thông qua “ Thanh trừ Ngoan đàm chỉ khái định suyễn, đồng thời Phế, Tỳ, Thận đồng trị phòng tái phát” triệt để tận gốc sinh ra “Ngoan đàm”, đột phá vấn đề quan trọng gây bệnh ho hen tái phát, không cần tổn hại đến gan và thận mà có thể  thoát khỏi bệnh ho hen một cách toàn diện , về sau không còn bị tái phát nữa.

Vợ tôi bị viêm khí quản, hai hôm nay ho rất nhiều, nếu uống “ Bách thảo thanh phế hoàn” bao lâu thì thấy hiệu quả ?

Trả lời: triệu chứng ho do bệnh viêm phế quản cấp gây ra thì bình thường sử dụng  Bách thảo thanh phế hoàn  2-7 ngày thì sẽ cơ bản biến mất, đối với những bệnh viêm phế quản mạn tính, hen suyễn, giãn phế quản, viêm phế quản tắc nghẽn thì phải căn cứ vào cơ thể của cá nhân và lượng đờm trong phổi của bệnh nhân mới xác định được thời gian tiêu trừ triệu chứng của bệnh, bình thường “Ngoan đàm” trong phổi của bệnh nhân bị viêm phế quản mạn tính  chỉ cần 1-2 liệu trình thì sẽ dần dần tiêu trừ, bệnh hen suyễn thì phải trên hai liệu trình mới được, đối với bệnh giãn phế quản thì có nghĩa là “Ngoan đàm” đã xâm thực vào bộ phổi rất nghiêm trọng rồi, phải sử dụng 3 chu kỳ trở lên mới có thể đạt hiệu quả mong muốn。“Ngoan đàm” dần dần thanh trừ thì những triệu chứng ho, đờm nhổ mãi không hết, hô hấp khó khăn, tức ngực, đau ngực, hen gấp đều sẽ biến mất, nên đối với những bệnh như  viêm phế quản mạn tính, hen suyễn, khí thũng phổi, tâm phế mạn, hen suyễn ở trẻ em Bách thảo thanh phế hoàn đều có tác dụng rất đặc biệt.

                                 

Chỉ cần uống Bách thảo thanh phế hoàn đúng theo liệu trình thì sẽ thanh trừ “Ngoan đàm”  khôi phục sức khỏe!!!!

Tôi đã hút thuốc hơn 30 năm  rồi, cũng bị bệnh hen suyễn 4 -5 năm rồi, năm nào cũng uống thuốc những bệnh hen suyễn thì càng năm càng nặng, trường hợp như thế có chữa được không ?

Trả lời : Người hút thuốc lá và hút thuốc lá bị động ( là những người không hút thuốc lá ngửi khói thuốc từ người khác ) là một nguyên nhân dẫn tới sản sinh “ Ngoan đàm” nhất định phải bỏ thuốc lá trước。 theo nhiều kết quả nghiên cứu lâm sàng chứng minh như trường hợp của ông thì sử dụng Bách thảo thanh phế hoàn  sau 2 ngày, những triệu chứng ho, hô hấp cấp, nghe tiếng hen sẽ được giảm nhẹ rõ ràng,nếu ông đã hút thuốc lá hơn 30 năm rồi mà còn bị hen suyễn, “Ngoan đàm” đã tích tụ trong phổi nhiều năm, nên phải kiên trì 3 liệu trình Bách thảo thanh phế hoàn trở lên mới có thể thanh trừ hết “Ngoan đàm”,đương nhiên tất cả những triệu chứng như khó thở、tức ngực… sẽ dần dần biết mất trong quá trình thanh trừ “Ngoan đàm” , không bị tái phát nữa。nếu thực sự ông không bỏ được thuốc lá thì phải kiên trì sử dụng Bách thảo thanh phế hoàn để lúc nào cũng thanh trừ “ Ngoan đàm”, nó còn có thể bổ Phế, kiện Tỳ, nâng cao sức miễn dịch,có tác dụng hỗ trợ rất lớn cho sức khỏe đường hô hấp của người hút thuốc lá. 

 

                                      

 

Con tôi bình thường hay bị cảm cúm, một khi bị cảm cúm thì ho liên tục, mỗi lần đều phải dùng kháng sinh mới được, nghe nói Bách thảo thanh phế hoàn  có tác dụng. Xin hỏi Bác sĩ : trẻ con có uống được không ?

Trả lời : Hoàn toàn có thể, nhưng phải giảm lượng dùng đi mà nó còn rất tốt và phù hợp với sức khỏe của trẻ 。 Đầu tiên, dùng nhiều kháng sinh sẽ ảnh hưởng đến sự  phát triển của trẻ , Bách thảo thanh phế hoàn thuần thảo dược tự nhiên quý, an toàn tin cậy 。

Thứ hai : Hiện tượng con chị bị ho nhiều có nghĩa là trong phổi đã có “ Ngoan đàm” lưu lại lâu rồi, phải thanh trừ kịp thời。Bách thảo thanh phế hoàn trong khi đang giúp thanh trừ “Ngoan đàm” cho trẻ đồng thời tăng cường chức năng Phế, Tỳ, Thận, nâng cao sức đề kháng cho trẻ, để trẻ không dễ bị cúm nữa, tránh sản sinh “Ngoan đàm”,như thế mới có thể để trẻ khôi phục sức khỏe thực sự 。tại đây phải đặc biệt nhắc nhở trước khi sử dụng nên cho vào nước ấm đến khi nó mềm rồi nhai thì hiệu quả sẽ càng nhanh 。

 

                             

 

Tôi hai năm nay, một khi bị Cảm cúm thì sẽ ho  nhưng không đờm, lúc đầu uống thuốc giảm ho thì đỡ nhưng về sau thời gian ho càng ngày càng dài, đến bây giờ lần nào đều phải đi truyền dịch, nếu không thì không khỏi được, trường hợp như tôi thì có thể uống Bách thảo thanh phế hoàn không ?

Trả lời : Ho là một phản xạ hô hấp nhằm đẩy dị vật ra khỏi đường hô hấp để bảo vệ  cơ thể, bạn ho là vì bạn cảm thấy có thứ gì kích thích đường hô hấp, trường hợp như bạn một khi bị cảm cúm thì ho chắc chắn là đường hô hấp sẽ sản sinh “Ngoan đàm”, “Ngoan đàm” là không thể ho ra được nên bạn cảm giác như “ Ho khan”。 Bên trên, đã nói qua rồi  “ Ngoan đàm” bám rất chắc và sự xâm thực rất mạnh. Nó có rất nhiều vi khuẩn, loại thuốc thường không thể thanh trừ được, nên mới để bệnh của bạn càng ngày càng nặng hơn và khó chữa hơn,nếu không thanh trừ kịp thời thì nó sẽ tiếp tục xâm thực khiến tình trạng nặng hơn và rất dễ chuyển biến thành những bệnh như viêm phế quản, hen suyễn… cho nên thanh trừ “Ngoan đàm” càng sớm, càng tốt。Theo tình hình của bạn hiện nay, sự tích tụ của “Ngoan đàm” chắc chưa nhiều nên sử dụng Bách thảo thanh phế hoàn ngày đầu thì sẽ thấy hiểu quả, không cần tiêm cũng không cần truyền dịch 。

Sử dụng Bách thảo thanh phế hoàn có thể đạt được hiểu quả như nào ?

Những bệnh nhân bị bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn tính, khí phế thũng phổi nhiều năm thì hãy đối chiếu 4 chỉ tiêu khôi phục của Bách thảo thanh phế hoàn, nếu phù hợp toàn bộ thì có nghĩa là bệnh phổi của bạn đã khỏi hoàn toàn rồi。

Chỉ tiêu thứ nhất : Thanh đờm bình suyễn hiệu quả cao

Bệnh nhân bình thường sử dụng 1- 3 ngày thì sẽ hết triệu chứng ho, sử dụng nửa tháng thì triệu chứng ho hen hoàn toàn biến mất. Kiên trì sử dụng 1 tháng thì ngủ rất ngon và ăn khỏe hơn, sức khỏe tốt hơn, sức đề kháng cơ thể tăng lên khả năng chống lại sự tấn công từ bên ngoài vào phổi cũng khỏe hơn。Những bệnh nhân bi ho hen hơn 20 năm có thể tự làm việc nhà và đi tập thể dục !

       Chỉ tiêu thứ hai : hàng trăm ca bệnh đã phần đã hết tiếng hen cò cử !

Chỉ tiêu đánh giá điều trị bệnh ho và hen rất quan trọng là tiếng rale ẩm, nó rất quan trọng về đánh giá bệnh viêm phế quản mạn tính hoặc giãn phế quản。theo phản hồi thống kê của những người sử dụng Bách thảo thanh phế hoàn,  hàng trăm ca bệnh có rale ẩm phổi cuối cùng đa số đã biến mất đây chính là chỉ tiêu xác nhận có giá trị.

Chỉ tiêu thứ ba : Sau 2 tháng bệnh nhân bị bệnh viêm khí quản mạn tính chức năng Phổi được cải thiện rõ rệt.

Bách thảo thanh phế hoàn đột phá những quan điểm khi phổi bị tổn thương thì không khỏi được, thông qua hình ảnh XQ xem sự thay đổi của bệnh, điều trị sau 15 ngày thấy có chuyển biến rõ rệt. Sau 1 tháng,  gần như có thể nhìn thấy sự thay đổi rất lớn 。sử dụng sau 60 ngày , cơ bản khôi phục bình thường, Dung tích chung hoạt động của phổi từ 600 lên đến 1800。 

Chỉ tiêu thứ tư : Thanh trừ “ Ngoan đàm” không để bệnh tái phát .

Điều trị Hen suyễn bằng Đông Y  có chữa tận gốc không , sức miễn dịch có tăng cường không ,   thông qua  số liệu của bệnh nhân bị viêm phế quản mạn tính, giãn phế quản, hen suyễn sử dụng Bách thảo thanh phế hoàn  cho thấy : Đa số bệnh nhân không những không bị ho, hen nữa, triệt để thanh trừ “Ngoan đàm”, sức miễn dịch được nâng cao, chỉ số liên quan của phổi cũng đạt tiêu chuẩn sức khỏe bình thường, một số vấn đề trước đây như mệt mỏi, chóng mặt, ù tai, sợ lạnh đã không còn nữa 。Khi bệnh hen lâu năm đã khỏi thì nhiều năm không thấy bị tái phát .

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

                                          

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

https://www.vietyduong.net/
0911.806.806