Cốt Hồng Sâm Triều Tiên KYONGOKO

2.000.000₫

Số lượng

Mô tả :

CỐT SÂM KYONGKO ĐƯỢC TRỒNG CÓ THỔ NHƯỠNG MANG KHÍ CỦA ĐẤT, SÂM CÓ LỊCH SỬ TRÊN 1500 NĂM MANG KHÍ CHẤT CỦA TRIỀU TIÊN Keasong  vùng đất có truyền thống gắn liền với Nhân Sâm từ 1500 năm về trước – là nơi duy nhất có dòng Sâm nổi tiếng của cộng hòa nhân dân Triều Tiên. Keasong với diện tích 72% là núi, có địa hình núi cáo, quang năm tuyết phủ, khí hậu khô mát, nhiệt độ trung bình 0,9o C đến 13,8oC, mùa đông ít tuyết, có thổ nhưỡng đặc biệt, bề mặt là đất sét có chứa cát, tầng dất cái là đất sét, tầng dưới chứa nhiều khoáng vật, được thiên nhiên ưu đãi, là môi trường tự nhiên lý tưởng hoàn hảo cho Sâm phát triển, là vùng được các chuyên gia đánh giá có thổ nhưỡng trồng loại Sâm có chất lượng tốt nhất thế...

CỐT SÂM KYONGKO ĐƯỢC TRỒNG CÓ THỔ NHƯỠNG MANG KHÍ CỦA ĐẤT, SÂM CÓ LỊCH SỬ TRÊN 1500 NĂM MANG KHÍ CHẤT CỦA TRIỀU TIÊN

Keasong  vùng đất có truyền thống gắn liền với Nhân Sâm từ 1500 năm về trước – là nơi duy nhất có dòng Sâm nổi tiếng của cộng hòa nhân dân Triều Tiên.

Keasong với diện tích 72% là núi, có địa hình núi cáo, quang năm tuyết phủ, khí hậu khô mát, nhiệt độ trung bình 0,9o C đến 13,8oC, mùa đông ít tuyết, có thổ nhưỡng đặc biệt, bề mặt là đất sét có chứa cát, tầng dất cái là đất sét, tầng dưới chứa nhiều khoáng vật, được thiên nhiên ưu đãi, là môi trường tự nhiên lý tưởng hoàn hảo cho Sâm phát triển, là vùng được các chuyên gia đánh giá có thổ nhưỡng trồng loại Sâm có chất lượng tốt nhất thế giới.

 

                                                                                     

 

SÂM KYONGOKO ĐƯỢC XUẤT HIỆN TRONG SÁCH THẦN NÔNG BẢN THẢO, DANH Y BIỆT LỤC LÀ NHỮNG CUỐN SÁCH DƯỢC LÝ CỔ XƯA NHẤT LÀ DƯỢC LIỆU QUÍ HÀNG ĐẦU TRONG PHƯƠNG THANG CHỮA BỆNH NAN Y.

Dòng Sâm  Mannyon được mô tả sâm trắng, tròn, cứng cáp gọi là Dương giác sâm và hồng Sâm có màu tía, màu nâu vàng, vị đậm. những Sâm này chỉ có ở Keasong được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng và khí hậu mà không một vùng nào có. Từ xa xưa Sâm Triều Tiên đã có tiếng trên thế giới, Sâm đã xuất hiện trong hơn 1000 phương thuốc Đông y đã góp phần chắm sóc sức khỏe cho bao cán bộ, chiến sĩ nhân dân triều tiên trong chiến tranh và lao động.

                                                                                           

CỐT HỒNG SÂM KYONGOKGO ĐƯỢC BÀO CHẤT TRÊN CƠ SỞ HÔNG SÂM VÀ BẠCH SÂM ĐƯỢC KHAI THÁC TỰ NHIÊN NẤU THEO PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN CỔ XƯA ĐỂ BẢO TỒN CHẤT SÂM TẠO RA SẢN PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC GHI NHẬN TẠI NHIỀU QUỐC GIA.

Sâm kyongoko được được chọn là những củ sâm có độ tuổi trên 6 năm, được nuôi trồng tại Keasong theo qui trình GAP ( tiêu chuẩn quản lý chất lượng Nông sản), sau khi thu hái được bào chất theo qui trình GMP ( tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm chức năng sạch) được chính phủ Triều Tiên cấp giấy phép lưu hành duy nhất trên cả nước và xuất khẩu. sản phẩm này được Chính phủ Nga, Mông cổ nhập khẩu dánh hỗ trợ điều trị các bệnh nhân bị bệnh phổi do nghề nghiệp, ung thư, nhiễm phóng xạ, điều trị dạ dầy, đại tràng, làm đẹp da, điều trị vô sinh, không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

 

                                                                                                  

 

HÀM LƯỢNG GINSENOSIDE TRONG CỐT SÂM TRIỀU TIÊN ĐƯỢC SO SÁNH CAO HƠN NHIỀU VỚI SẢN PHẨM CÙNG LOẠI CỦA HÀN QUỐC, MỸ VÀ TRUNG QUỐC.

Hệ PPD – Protopanaxadiol có tác dụng :

 • Tác dụng lên Hệ thần kinh trung ương có hiệu quả giảm đau.
 • Kháng bệnh tiểu đường, tăng chuyển hóa chất béo và đường trong máu, giảm cholesterol .
 • Bảo vệ các tế bào thần kinh, não, ngăn chặn phát triển các tế bào ung thư, tăng tác dụng của các thuốc chống ung thư.

Hệ PPT – Protopanaxatriol  có tác dụng :

 • Giảm đau ngăn chạn quá trình peroxyt chất béo.
 • Tăng khả năng miễn dịch, cải thiện chức năng học tập, chống mệt mỏi, phục hồi tổn thường sau ốm dậy.
 • ức chế kết dính tiểu cầu, phục hồi trí nhớ.

Hệ Oleanane có tác dụng :

 • Giải độc, kháng viêm gan, viêm phổi.

NHỮNG TÁC DỤNG CỦA SÂM MANNYON ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH QUA NHIỀU NĂM SỬ DỤNG CHỮA BỆNH CÓ HIỆU QUẢ :

 • Tăng cường khả năng miễn dịch
 • Nâng cao trí nhớ : Nhân Sâm có công dụng tuyệt vời trong hoạt động Não bộ, giúp nâng cao khả năng tập trung và trí nhớ.
 • Công dụng bồi bổ sức khỏe : giả tỏa căng thẳng tinh thần và thể xác, các căng thẳng sinh lý khác, hồi phục sức khỏe, gia tăng khả năng kháng bệnh.
 • Phòng xơ cứng động mạch và cao huyết áp : cải thiện khán trở trong mạch máu và ngoài  mạch máu, tăng cường chuyển hóa chất béo, giúp điều hòa mạch máu và  tăng cường chức năng tế bào nội mô mạch máu có liên quan mật thiết đến nguiyeen nhân gây huyết khối ( nghẽn mạch máu ) và xơ cứng động mạch.
 • Công dụng trong điều hòa đường huyết và bệnh tiểu đường : Nhân Sâm dùng kết hợp với thuốc điều trị insulin hay ăn kiêng, uống thuốc có tác dụng điều hòa đường huyết và cải thiện các triệu chứng tiểu đường.
 •  
 •                                                                              
 •  
 • Tác dụng phòng, chống ung thư :  ức chế sự gia tăng và biến đổi của tế bào ung thư, giảm tác dụng của trị liệu phòng chống ung thư và hỗ trợ các loại thuốc điều trị ung thư tăng hiệu quả điều trị và giảm tác dụng phụ của thuốc và phóng xạ.
 • Tác dụng hồi phục chức năng Gan : giúp tái tạo gan bị hư tổn, hồi phục chức năng của gan, đồng thời còn có tác dụng giúp bệnh nhân vêm gan cấp tính sớm hồi phục và ngăn ngừa bệnh mãn tính.
 • Công dụng trong chức năng tình dục: Cải thiện chứng rối loạn cương dương bắt nguồn từ tâm lý do căng thẳng tinh thần và tâm lý, giúp cải thiện các trở ngại tình dục.
 • Công dụng trong tái tạo máu và bệnh thiếu máu: giúp làm gia tăng nguyên bào máu của tủy và thúc đẩy sự kết hợp của protein và axit nucleic, cải thiện chứng thiếu máu, đặc biệt giúp nhanh hồi phục trở ngại của chức năng tạo máu gây ra do ảnh hưởng của chất phóng xạ.
 • Công dụng khác: ngoài ra, nhân sâm còn có tác dụng trong chống lão hóa, ngăn ngừa bệnh suy giảm trí nhớ, ngăn ngữa HIV và bệnh dị ứng da.  

 

 

 •                                                                                          

Có thể bạn quan tâm

https://www.vietyduong.net/
0911.806.806