Khi bị ho hen hãy nhớ đến Định suyễn hoàn Việt Y Đường

360.000₫

Số lượng

Mô tả :

Hen phế quản là gì ? có thể kiểm soát được không ?   Các phế quản bị viêm mạn tính trở nên dễ nhạy cảm với các tác nhân gây dị ứng (đặc hiệu) hoặc những tác nhân kích thích (không đặc hiệu). Đường hô hấp trở nên "bối rối" và vẫn ở trong trạng thái nhạy cảm cao. Hiện tượng này được gọi là "phản ứng quá mức của phế quản" (BHR-Bronchial Hyperreactivity). Những người bị hen phế quản hoặc dị ứng thì thường có hiện tượng phản ứng quá mức của phế quản mạnh hơn so với những người không bị hen phế quản hoặc không bị dị ứng. Ở những người nhạy cảm, phế quản dễ bị phù (sưng) và hẹp khi tiếp xúc với các tác nhân như chất gây dị ứng, khói thuốc lá, hoặc tập thể dục. Trong số những người bị hen phế quản...

Hen phế quản là gì ? có thể kiểm soát được không ?
 
Các phế quản bị viêm mạn tính trở nên dễ nhạy cảm với các tác nhân gây dị ứng (đặc hiệu) hoặc những tác nhân kích thích (không đặc hiệu). Đường hô hấp trở nên "bối rối" và vẫn ở trong trạng thái nhạy cảm cao. Hiện tượng này được gọi là "phản ứng quá mức của phế quản" (BHR-Bronchial Hyperreactivity). Những người bị hen phế quản hoặc dị ứng thì thường có hiện tượng phản ứng quá mức của phế quản mạnh hơn so với những người không bị hen phế quản hoặc không bị dị ứng. Ở những người nhạy cảm, phế quản dễ bị phù (sưng) và hẹp khi tiếp xúc với các tác nhân như chất gây dị ứng, khói thuốc lá, hoặc tập thể dục. Trong số những người bị hen phế quản thì một số người có phản ứng quá mức của phế quản ở mức độ nhẹ và không có triệu chứng trong khi một số khác thì có phản ứng quá mức của phế quản ở mức độ nặng và có các triệu chứng mạn tính.

 

 

 
 
BỆNH HEN PHẾ QUẢN
GIỜ ĐÃ CÓ CÁCH GIẢI QUYẾT
 
 
 
Bài thuốc ĐỊNH SUYỄN HOÀN
 
Bài thuốc chữa hen phế quản và các bệnh phổi dùng nhiều trong Đông Y
 
Bài thuốc Định suyễn hoàn được bào chế dựa trên lý luận y học cổ truyền Việt Nam và kinh nghiệm lâm sàng hàng chục năm, sử dụng các dược liệu nhập khẩu thuần thiên nhiên quí, thông qua kinh nghiệm bào chế đặc biệt tạo ra sản phẩm bài thuốc Định suyễn. Qua thực tế chữa bệnh tổng kết thuốc có hiệu quả cao, trị khỏi hẳn 92,8%, tỷ lệ tái phát 0,1%.
 
THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN, PHỐI PHƯƠNG ĐỘC ĐÁO
  
 
 
Thành phần bài thuốc : Bách hoa long đảm, Đông Trùng hạ thảo, Đàn hương, Kha Tử, Từu cam tử, Thạch hắc hoa, Quảng hồng táo, Đinh hương, Nhục đậu khấu, Trầm hương,  Kinh giới, Cam Thảo, Mao Kha tử, Mộc hương, Khoan Cân Đằng
 
 
           3 GIAI ĐOẠN TÁC DỤNG CỦA ĐỊNH SUYỄN HOÀN
 
 
1. Giai đoạn 1 : Ho giảm dần, đờm loãng dần và chuyển màu từu đen thành trắng nhạt, nhứng số lượng đờm không tăng, khó thở giảm. bệnh nhân thở tương đối dễ chịu, bệnh nhân thở tự nhiên, ngủ ngon.
 
2. Giai đoạn 2 : Niêm mạc đương hô hấp tổn thương khôi phục, ho dừng, có thấy ít đờm dịch trong, hết khó thở, bệnh nhân thèm ăn, ngủ khôi phục bình thường, thể lực tăng, có thể có nhứng sinh hoạt như bình thường. gặp các yếu tố phát bệnh không thấy ho khó thở tái phát.
 
3. Giai đoan 3 : Đường hô hấp khôi phục toàn diện, gần như sạch đờm trong phế nang. Tình trạng thiểu khí chấm dứt hoàn toàn, bệnh nhân thở sâu, có lực, nhẹ nhàng. X quang có thể thấy mất hình ảnh phế nang bị co thắt, độ đàn hồi tăng, Phế dung đỉnh tăng 20%. Sau 3 tháng nên dùng liều củng cố, sẽ có tác dụng điều trị triệt để, bệnh hoàn toàn khôi phuc không thấy tái phát.
 
Ý kiến của Bác sỹ : Sau khi khỏi hoàn toàn, nên củng cố điều trị bằng 1 liệu trình, nhằm bảo tồn kết quả điều trị, như vậy sau này sẽ không phải lo bệnh cũ tái phát.
 
 
ĐỊNH SUYỄN HOÀN
HIỆU QUẢ ĐỐI VỚI CÁC BỆNH NÀO ?
 
 
 
1. Bệnh viêm phế quản tắc nghẽn : là biến chứng của bệnh viêm phế quản, tổ chức phế nang viêm mạn tính tăng sinh, thêm vào đường phế quản co thắt, dịch đờm tắc nghẽn, thở khó khăn, dẫn đến tình trạng viêm phổi tắc nghẽn.
2. Viêm phế quản phổi : tổ chức xung quang phế quản viêm và viêm phế quản kéo dài bệnh nhân có biểu hiện sốt cao, rét run, ho kịch liệt, đờm nhiều, ho kèm theo mủ rõ, X quang kiểm tra, 2 phế trường phổi có hình mờ dạng chấm hoặc hình phiến nhỏ.
 
 
3. Giãn phế quản : do tình trạng viêm phế quản tái phát, niêm mạc khí phế quản sung huyết, viêm phù, hình thành loét, tăng sinh niêm mạc thành phế quản làm hẹp phế quản và biến dạng ống phế quản, giãn to hoặc hẹp dẫn dến ho suyễn.
 
                                NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA ĐỊNH SUYỄN HOÀN
 
 
1. Thuốc thuần thảo dược, tin cậy, qua lâm sàng điều trị hiệu quả cao, ổn định.
2. Hiệu quả đặc biệt, tiêu bản kiêm trị, thanh nhiệt lý phế, trấn khái bình suyễn, bài thải chất độc khổi cơ thể, điều hòa thể dịch cơ thể, xúc tiến trao đổi chất, đạt được mục đích chưa cả gốc và ngọn của bệnh.
3. Hiệu quả rõ rệt, ngăn chặn tái phát, khắc phục được nhược điểm của các thuốc y học cổ truyền, vận dụng quá trình hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể, từ đó mà nâng cao sức đề khang và khả năng miễn dịch của cơ thể, tổng hợp được cách diều trị tốt nhất hồi phục sức khỏe.
 
 
          3 LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ LIÊN TỤC VÀ MỘT LIỆU TRÌNH CỦNG CỐ
 
 
 Mỗi liệu trình một tháng của Định suyễn thang mang lại hiệu quả Kỳ diệu
 
 
Định suyễn hoàn thuần Đông Y khi dùng thuốc phải tuân theo liệu trình và thời gian điều trị . liệu trình thứ nhất là điều trị tấn công, đủ 3 liệu trình điều trị mới có tác dụng chữa bệnh khỏi hoàn toàn.
 
Liệu trình thứ nhất : uống sau 3 ngày có hiệu quả rõ rệt, cho thấy thuốc tác dụng trên bệnh lý và các triệu chứng giảm nhiều, nên tiếp tục điều trị.
 
Liệu trình thứ 2 : Sơ phong tán hàn, tuyên phế chỉ khái, tư âm thanh phế, điều hòa chức năng Phổi đạt đến mục đích chưa cả gốc và ngọn của bệnh.
 
Liệu trình thứ 3 : Ôn thận bổ tỳ, bổ tỳ ích khí, kiện tỳ hóa đàm, thanh nhiệt tiêu độc, khôi phục bộ máy hô hấp, tránh tái phát.
 
Liệu trình thứ 4 : Củng cố hiệu quả điều trị, tăng cường sức đề kháng.
 
 
                  6  CÔNG HIỆU ĐỘT PHÁ CỦA ĐỊNH SUYỄN HOÀN
 
 
Định suyễn hoàn được bào chế theo cổ phương, bảo tồn được hoạt chất có chất lượng cao nhất, dược liệu chọn lọc tự nhiên, đạt được 6 công hiệu đột phá :
 
 
1. Trực tiếp tác động đến cơ quan bị bệnh, nhanh và hiệu quả tức thì. Kinh nghiệm bào chế đặc biệt đạt mức độ tác dụng đến tổ chức bị bệnh, kích hoạt tế bào miễn dịch, tiêu diệt vi khuẩn, đồng thời đẩy chúng ra ngoài, thuốc uống vào cơ thể có tác dụng khôi phục và bảo vệ khí quản, niêm mạc khí quản, khai thông đường thở, phòng vi khuẩn xâm nhập.
 
2. Giãn mạch máu phổi, tăng cường chức năng sinh lý Phổi. Tăng cường khả năng thông khí và tốc độ trao đổi khí, từ đó mà cải thiện toàn diện trao đổi khí cung cấp cho cơ thể, tăng cường miễn dịch cơ thể và hoạt tính tổ chức phổi.
 
3. Bình suyễn khử đờm. thuốc tác dụng làm loang đờm nhanh, tăng cường tái tạo tổ chưc phế quản phổi, tăng cường chức năng hệ thống tế bào bảo vệ phế quản phổi, nhanh chóng hồi phục tổ chức tổn thương, bài đờm nhanh đạt công hiệu bình suyễn, khử đờm.
 
4. Định suyễn hoàn trong thành phần gồm hàm lượng lớn thực vật có hoạt tính cao, thuốc có tác dụng tăng cường hoạt tính của các tế bào miễn dịch, giãn cơ chống co thắt, giải trừ co thắt khí quản.
 
5. Định suyễn hoàn trực tiếp tác dụng lên lớp sâu của đường hô hấp, lại có khả năng giãn phế quản, giảm co thắt, hơn nữa còn có tác dụng làm giảm tiết dịch đờm, hiệu quả giảm khó thở, co thắt rất rõ. Khôi phục niêm mạc tổn thương, vừa thanh đờm vữa trục bài đờm, phòng đờm tích tụ, lắng đọng bảo vệ Phổi lâu dài không có dịch đờm.
 
6. Định suyễn hoàn sau khi uống xong, có tác dụng hoạt hóa hệ thông hạch bạch huyết hình thành chất ức chế phản ứng viêm, từ đó ngăn chặn các chất chống viêm hình thành do viêm khí phế quản gây ra, ngăn cản bệnh nguyên, khiến cho hen phế quản sau khi trị khỏi không tái phát.
 
Lưu ý : Bài thuốc Định suyễn hoàn tại Việt Y Đường là loại khác với các loại Định suyễn hoàn thực phẩm chức năng trên thị trường. chỉ có tại Việt Y Đường.
 
 
ĐỊNH SUYỄN HOÀN
 
HIỆU QUẢ TRONG ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH HEN PHẾ QUẢN
 
Định suyễn hoàn trị bệnh có các triệu chứng sau : Viêm phế quản cấp và mạn tính, hen phế quản, ho ở người già, khí thùng phổi, hen dị ứng, ho kéo dài điều trị không khỏi, ho ở trẻ em, viêm họng nhiều đờm.
 
Liên hệ mua thuốc theo địa chỉ :
 
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT Y ĐƯỜNG
 
Số 62 – phố Trưng Trắc – phường Trưng Trắc – Phúc Yên – Vĩnh Phúc
 
Điện thoại : 0211 3.871.148 – 0948 72.72.72 – 0973.777.222
 
Email : cuongyisheng@gmail.com website : www.vietyduong.net
 
( nhận chuyển gửi thuốc qua bưu điện cho các bệnh nhân có yêu cầu)

Có thể bạn quan tâm

https://www.vietyduong.net/
0911.806.806