Định suyễn hoàn Kiểm soát bệnh hen theo các tiêu chí GINA

Đăng bởi Ncs, Thạc sỹ, bác sỹ Tôn Mạnh Cường | 30/08/2018 | 0 bình luận

 

Các tiêu chí kiểm soát hen theo hướng dẫn của Tổ chức Phòng chống Hen toàn cầu (GINA) giúp bạn biết bệnh có được kiểm soát tốt hay chưa, từ đó đưa ra các biện pháp điều trị phù hợp.

Hen hay còn gọi là suyễn là tình trạng bệnh mạn tính của đường hô hấp với các triệu chứng điển hình là ho, khò khè và khó thở. Bệnh thường xuất hiện vào ban đêm, đặc biệt khi trời gần sáng. Hiện nay, việc điều trị dứt điểm hen suyễn chưa đạt được như mong đợi. Do vậy, mục tiêu của cả bệnh nhân và nhân viên y tế trong quản lý hen là kiểm soát được bệnh.

Theo hướng dẫn của Tổ chức Phòng chống Hen toàn cầu GINA, các tiêu chí kiểm soát hen bao gồm: không có (hoặc có không quá 2 lần một tuần) triệu chứng ban ngày; không hạn chế hoạt động hàng ngày, gồm cả vận động thể lực; không triệu chứng hay thức giấc về đêm vì hen; không có (hoặc có không quá 2 lần một tuần) nhu cầu dùng cắt cơn; kết quả thăm dò chức năng phổi bình thường hay gần bình thường; không có đợt hen kịch phát. Khi bạn đạt được tất cả các tiêu chí trên, bệnh đã được kiểm soát (với sự theo dõi của bác sĩ).

Bảng kiểm soát hen.

Bảng kiểm soát hen theo liệu trình thời gian điều trị Định suyễn hoàn

Tuy nhiên, hen đã được kiểm soát không có nghĩa người bệnh được ngưng thuốc điều trị. Việc tiếp tục hay dừng điều trị phải theo các hướng dẫn như của GINA và phải được bác sĩ quyết định. Hen được kiểm soát tốt giúp người bệnh tránh được các triệu chứng phiền toái do bệnh mang lại, tiết kiệm tiền bạc, tránh nguy cơ tử vong do cơn cấp nguy hiểm gây ra.

 

 

Định suyễn hoàn là thuốc Đông y kiểm soát hoàn toàn hen phế quản theo các tiêu chí của GINA. Sau 4 liệu trình bệnh nhân hoàn toàn có thể bỏ xịt hen và phải uống các thuốc, kết quả đo phế dung kế cho các kết quả chức năng Phổi cải thiện như người bình thường, bệnh nhân có thể trở lại cuộc sống lao động, thể thao như người bình thường. Định suyễn hoàn đã được kiểm chứng 20 năm kinh nghiệm của Ncs, Ths, bác sỹ Tôn Mạnh Cường chứng minh an toàn với người sử dụng, thảo dược 100%, không có bất kỳ tác dụng phụ, thuốc tác dụng tốt với trẻ em và người già. Thuốc được bệnh nhân và bác sỹ tin dùng. 

Liên hệ tư vấn số 0911.806.806

Bình luận của bạn

https://www.vietyduong.net/
0911.806.806