Đông trùng hạ thảo Việt Y Đường vương dược cho bệnh hô hấp

2.000.000₫

Số lượng

Mô tả :

NGƯỜI MẮC BỆNH LÝ VỀ HÔ HẤP NÊN QUAN TÂM ĐẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO  Hiện nay, trên thế giới có hàng tỉ người đang phải chung sống với các căn bệnh đường hô hấp. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), 80% số thành phố trên thế giới không đạt tiêu chuẩn của về chất lượng không khí, trong đó chủ yếu tập trung ở các nước nghèo. Ô nhiễm không khí khiến hơn 3 triệu người chết sớm mỗi năm – nó cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh lí về đường hô hấp. Tuy nhiên, đa số người dân chưa hề ý thức được tầm nguy hiểm do các căn bệnh đường hô hấp gây nên. Và tất nhiên, hầu như tất cả mọi người đều chưa có được đáp án cho câu hỏi: đông trùng hạ thảo có tác dụng...

NGƯỜI MẮC BỆNH LÝ VỀ HÔ HẤP NÊN QUAN TÂM ĐẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

 Hiện nay, trên thế giới có hàng tỉ người đang phải chung sống với các căn bệnh đường hô hấp. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), 80% số thành phố trên thế giới không đạt tiêu chuẩn của về chất lượng không khí, trong đó chủ yếu tập trung ở các nước nghèo. Ô nhiễm không khí khiến hơn 3 triệu người chết sớm mỗi năm – nó cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh lí về đường hô hấp. Tuy nhiên, đa số người dân chưa hề ý thức được tầm nguy hiểm do các căn bệnh đường hô hấp gây nên. Và tất nhiên, hầu như tất cả mọi người đều chưa có được đáp án cho câu hỏi: đông trùng hạ thảo có tác dụng gì với bệnh hô hấp?

 

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường hô hấp

 

🍁 Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì với các bệnh lí về hô hấp?

Không phải ngẫu nhiên mà đông trùng hạ thảo được coi là “thần dược”, “trị được bách bệnh trong nhân gian”, các nghiên cứu khoa học và ứng dụng trong thực tiễn cho thấy loài thảo dược này có tác động tích cực lên mọi mặt cơ thể con người. Trong đông trùng hạ thảo chứa 17 đến 19 loại axít amin khác nhau bao gồm: D-mannitol, có lipit, có nhiều nguyên tố vi lượng như Al, K, Na , Si...) và nhiều chất hoạt động sinh học khác.Vậy những thành phần trên có vai trong trong việc trả lời câu hỏi: đông trùng hạ thảo có tác dụng gì đối với các bệnh hô hấp?

 

Các bệnh lý phổi khó điều trị các bài thuốc cổ phương đều gia thêm Đông trùng

 

🍁 Đối với hệ hô hấp, đông trùng hạ thảo có tác dụng bình suyễn, trừ đàm và phòng chống khí phế thũng. Theo quan niệm trong Đông y cổ, loài thảo dược này có khả năng "bảo phế, ích thận" và "dĩ lao khái". Trong một cuốn sách cổ của y học Trung Quốc có ghi: tác dụng của đông trùng hạ thảo là “Bảo vệ phổi, ích thận, cầm máu hóa đờm, trị được chứng ho đến lao lực mệt mỏi”.

 

Đông trùng hạ thảo Việt Y Đường loại đặc biệt 

 

🍀 Các nghiên cứu y học và dược học đã chứng minh những hiệu quả tích cực trong tác dụng của đông trùng hạ thảo đến hệ thống hô hấp bao gồm:

- Tăng cường dịch tiết trong khí quản và trừ đờm
- Ức chế vi sinh vật có hại, kể cả vi khuẩn lao
- Làm giãn cơ thành khí phế quản.
- Tăng cường miễn dịch thông qua tăng IgA

 

Đông trùng hạ thảo tăng cường sức đề kháng phòng nhiều bệnh lý

 

🌾 Đông trùng hạ thảo có tính ôn (ấm), vị cam (ngọt), khi các thành phần của Đông trùng hạ thảo được đưa đến phổi, nó có thể điều trị được chứng thở gấp, thở dốc, thở hổn hển, thở hắt và bị ho do không nạp khí. Tác dụng bổ phổi bình suyễn của đông trùng hạ thảo chủ yếu biểu hiện qua quá trình cải thiện chức năng của hệ hô hấp, hỗ trợ các cơ trơn của phế quản được thư giãn rõ rệt, đồng thời tăng cường chất Adrenalin, cải thiện chức năng của phổi.

 

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo khô quy cách 10,20,30g

 

↪ Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị, làm giảm nhẹ các chứng bệnh như: thở khò khè, bệnh tim phổi và bệnh viêm phế quản mãn tính ở người già, bệnh dãn phế quản đồng thời kéo dài thời gian không tái sinh bệnh.

↪ Hoạt chất được tìm thấy duy nhất trong đông trùng hạ thảo - cordycepin có khả năng mạnh mẽ trong việc ức chế đồng thời diệt trừ các vi khuẩn gây nhiễm trùng phổi - mycobacterium Tuberculosis.

 

Đông trùng hạ thảo ức chế, bất hoạt nhiều vi khuẩn, virus đường hô hấp

 

🍀 Các axit amin và polysaccharides được tìm thấy trong đông trùng hạ thảo có khả năng khôi phục các tế bào nang phổi bị hư hỏng, hỗ trợ hiệu quả cho các loại bệnh về phổi và hen phế quản. Đông trùng hạ thảo được khuyên dùng cho người già, bệnh nhân đang điều trị và sau điều trị lao phổi, nam giới thường xuyên sử dụng thuốc lá, hoặc những người có bệnh hen suyễn mãn tính, viêm phổi tắc nghẽn (COPD), ho kéo dài không rõ nguyên nhân, Khí phế thũng, trước, trong, sau điều trị ung thư Phổi....

Liên hệ tư vấn  ☎️ 0911.806.806

Có thể bạn quan tâm

https://www.vietyduong.net/
0911.806.806