HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HOA ĐÀ TRUY PHONG CAO LOẠI ĐẶC BIỆT

Đăng bởi Thạc sỹ, bác sỹ Tôn Mạnh Cường | 12/03/2023 | 0 bình luận

 

 

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng hoặc dùng dưới sự hướng dẫn và chỉ định của Y, Bác sỹ

Tên gọi sản phẩm: Hoa Đà truy phong cao loại Đặc biệt

Thành phần: Sinh Thảo ô, Ma hoàng, Tế tân, Khương hoạt, Ô dược, Bạch chỉ, Cao lương khương, Độc hoạt, Uy linh tiên, Sinh xuyên ô, Nhục quế, Hồng hoa, Đào nhân, Tô mộc, Xích thược, Nhũ hương, Một dược, Đương quy, Ngô công, Thuyền thoái, Hải Phong đằng, Ngưu tất, Tục đoạn, Ngũ Gia bì, Hồng Đại kích, Xạ hương, Long Huyết kiệt, Thổ Miết trùng, Dầu Đinh hương, Long não,  ... tá dược vừa đủ

Tính trạng: sản phẩm cao miếng có mùi thơm, màu vàng nhạt hoặc hơi nâu hồng trên nền vải băng keo

Công năng và chủ trị: khử phong hàn thấp, hoạt huyết, tiêu thũng, trục ứ, chỉ thống. Thích hợp điều trị viêm  khớp, đau cơ viêm khớp, sưng khớp, đau sau chấn thương, đau thắt lưng, cổ gáy; đau do thoát vị, phình đĩa đệm, viêm gân. Đặc biệt tác dụng tiêu thũng, trục ứ mạnh giảm phù nề, tăng sinh tổ chức quan khớp hoặc vùng bệnh lý làm biến dạng, mất thẩm mỹ như u sau cổ ( đông y gọi là cá u phú quý), biến dạng khớp, u mỡ

Cách dùng và lượng dùng: dùng ngoài da, dán vào nơi bị bệnh. Dùng cồn hoặc rượu lau sạch, để khô rồi dán cao lên. Cao có thể để lưu 24 đến 72h. Nếu sau khi dán cao mà thấy xuất hiện tại chỗ nóng ngứa, khó chịu thì giảm thời gian lưu cao, nếu ngứa nhiều thì bỏ cao hỏi ý kiến bác sỹ.

Các phản ứng bất lợi: sản phẩm này có thể dẫn đến ngứa, đau nhức, ban chẩn trên da (như hồng ban, vòm nước, sẩn) cá biệt có toàn thân khó chịu.

Cấm kỵ: phụ nữ có thai, trẻ em sơ sinh cấm dùng; dùng khi trên da có vết loét và rách da, viên nhiễm da; người quá mẫn với các thành phần trong cao; người quá mẫn với băng keo.

Các hạng mục chú ý: sản phẩn này chỉ dùng ngoài, không được cho tiếp xúc vào mắt và khoang miệng, sử dụng xong phải rửa tay. Trong thời gian dùng hạ chế ăn đồ sống lạnh và nhiều dầu mỡ; thận trọng với người có khuynh hướng xuất huyết; người bị tiểu đường nghiêm trọng để phòng có tổn thương da; vận động viên dùng tham khảo ý kiến của bác sỹ; người bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến, Glaucoma dùng dưới sự hướng dẫn của bác sỹ; phụ nữ cho con bú đang kỳ kinh nguyệt dùng thận trọng; trẻ em và người gia dùng có hướng dẫn của bác sỹ; sản phẩm này dùng điều trị chứng đau cục bộ, khi bị bệnh cần đi khám để chẩn đoán chính xác bệnh. Sản phẩm này có thể tự dùng trong 7 ngày, nếu dùng dài hơn cần hỏi ý kiến bác sỹ; nếu sau khi dán cao thấy có biểu hiện ngứa, đau nhức, nổi mẩn rát thì lập tức bỏ cao, nếu có viêm tấy nặng thì hỏi ý kiến bác sỹ; người có tiền sử quá mẫn dùng phải thận trọng; khi dùng mở gói cao nếu thấy khác với mô tả thì không dùng; trẻ em sử dụng phải dưới sự giám sát của người lớn; sản phẩm đặt xa tầm tay trẻ em; nếu đang sử dụng các thuốc khác phải hỏi ý kiến bác sỹ.

Bảo quản: đóng kín

Đóng gói: sản phẩm này đóng gói túi thiếc. Kích thước 14 cm * 14 cm, mỗi túi 1 miếng

Hạn sử dụng 36 tháng

 

 

 

 

 

Bình luận của bạn

https://www.vietyduong.net/
0911.806.806