BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tags

Quan điểm chữa bệnh theo phương pháp Simcheon

Đăng bởi Ncs, Thạc sỹ, bác sỹ Tôn Mạnh Cường | 18/07/2019 | 0 bình luận

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi viết những dòng này.

Nếu logic của y học của tôi, khác xa với y học thông thường rập khuôn thì sẽ có bao nhiêu người của xã hội hiện nay sẽ chấp nhận nhưng mặc dù đứng trước sự nghi vấn này nhưng bất cứ lúc nào cũng phải phổ cập logic đúng đắn đó cho tất cả mọi người đồng thời bên cạnh đó, không thể chần chừ khi chứng kiến những bệnh nhân đang đau khổ vì các chứng bệnh tôi đã quyết tâm viết nên nội dung này.

Gs Park nam hee sáng lập phương pháp giác hơi đặc sắc Simcheon

Gần đây, các phương tiện truyền thông đại chúng cập nhật các thông tin y học đã được phát triển mỗi ngày cùng với các thiết bị y tế có nhiều thành tựu thật đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, theo các báo cáo gần đây, mức tiêu thụ thuốc trên đầu người của Hàn Quốc đang đứng vị trí số 1, cao nhất thế giới. Bây giờ mọi người hãy nhìn ra xung quanh mình. Trong gia đình bạn có bao nhiêu người thực sự khỏe mạnh? Nếu chúng ta đánh giá về toàn bộ người dân, thì đây là vấn đề rất nghiêm trọng. Với thực tế này đang ám chỉ cho chúng ta thấy điều gì? Nếu mục đích của y học là điều trị bệnh thật sự và thuốc và nhiều thứ cũng được làm ra, thì chúng ta cũng phải khỏe mạnh tỷ lệ thuận với việc y học đã phát triển và lượng thuốc đã sử dụng. Nhưng thật không may, thực tế lại khộng như vậy mà lại có kết quả ngược lại, thực sự vào thời đại này sẽ không lâu nữa, tất cả người dân đất nước chúng ta sẽ trở thành bệnh nhân. Tuy nhiên, đây tuyệt đối không phải là đang phủ định những cố gắng để đẩy lùi bệnh tật hiện nay. Có rất nhiều chuyên gia đầu ngành, các bộ não tiên tiến trên khắp thế giới đang không ngừng cố gắng giải quyết các vấn đề bệnh tật.

 

 

Giác hơi simcheon một bí quyết cân bằng sức khỏe

Vậy đâu là nguyên nhân sâu xa của mâu thuẫn to lớn này?

Mặc dù có rất nhiều người đang cố gắng giải quyết vấn đề bệnh tật, thực tế sự phát triển của y học là chậm chạp thì phải chăng điều này đang chứng minh ngược lại rằng y học cơ bản hiện tại đang có nhiều phần không phù hợp về logic và đạo lý ? Nói cách khác, bằng cách liên kết bệnh tật theo vòng tròn hợp lý thì toàn bộ cơ thể được coi là một cấu trúc hữu cơ, và nếu không cố gắng giải quyết bệnh tật thì nó sẽ đứt gãy từng phần từng phần một nên sẽ phải giải quyết từng vấn đề đó.Tất nhiên, nếu như vậy thì sự phát triển sẽ chậm hơn so với mọi cố gắng của chúng ta.

Bộ giác hơi đặc biệt của Simcheon 

Đối với tôi nếu đánh giá nền y học hiện đại thì chỉ bằng một câu rằng đang thất bại trong việc nắm bắt cơ thể của con. Bởi vì y học hiện đại đã tiến bộ rất nhiều và đã tiết lộ các bộ phận của cơ thể con người về mặt sinh lý, cấu tạo và giải phẫu, nhưng lại không hề đạt được kết quả khả quan trong điều trị thực tế.

 

TsBs Won Seung Huyn trao đổi về quan điểm phát triển YHCT Hàn Quốc  

Nếu so sánh y học hiện đại và y học của tôi, tôi không thực hiện các phương pháp phẫu thuật, vì vậy tôi bỏ qua việc này, và có nhiều phần tôi có thể tự tin khẳng định có thể chữa trị các căn bệnh do rối loạn tuần hoàn. Các bệnh như nhức đầu, thị lực yếu, rụng tóc, bệnh dạ dày, co thắt dạ dày, tiêu chảy, táo bón, các bệnh tay và chân, thắt lưng cùng với các triệu chứng đau, chân tay lạnh, khó tiêu, hiện tượng nứt gót chân, tàn nhang, đau bụng kinh, tiểu són, các triệu chứng mụn nhọt nặng, viêm da do bã nhờn, vẩy nến,huyết áp cao, huyết áp thấp, đau thắt ngực, triệu chứng khó thở, các bệnh tiền mãn kinh, chán ăn, cảm lạnh và viêm khớp đều có thể giải quyết thì tôi nghĩ rằng đẩy lùi những triệu chứng này đương nhiên cơ thể sẽ khỏe mạnh. Trên thực tế, nếu so sánh một sinh viên tốt nghiệp trường y và thực tập và trở thành bác sĩ chính trong 10 năm và một người bình thường được học từ tôi để điều trị các bệnh được liệt kê ở trên thì người bình thường điều trị tốt hơn rất nhiều. Đây là bằng chứng cho thấy trên thực tế đang có điều gì đó đang đi theo hướng sai lầm hoàn toàn. Thông thường nếu y học đã phát triển đúng cách, thì sẽ phải chữa được nhiều bệnh tật như chúng ta đã học, nhưng thực tế thì không như vậy.

Giáo trình và các sản phẩm nổi tiếng của Simcheon

Y thuật phương Tây du nhập vào nước ta cũng được khoảng 100 năm. Tuy nhiên, ngay cả chứng đau đầu mãn tính và các vấn đề về đường tiêu hóa mà bản thân tôi có thể giải quyết rất nhẹ nhàng nhưng đến giờ vẫn chưa chữa trị được và gắn những cái tên bệnh nghiêm trọng như là là viêm dạ dày và thần kinh mãn tính mà trên vẫn không được điều trị đúng cách và thực tế đang liệt kê chúng vào các chứng bệnh di truyền. Có thể sẽ có nhiều lý do tại sao y học lại nghiêng về một phía, nhưng lý do lớn nhất trong đó là  nguyên lý và logic điều trị không hợp lý hoặc chung chung, và cũng do  trong một số lĩnh vực thì không đưa ra được nguyên lý mà chỉ đưa ra được vấn đề và câu trả lời và nhận định đó là vấn đề đương nhiện. Thử so sánh thì bất kỳ vấn đề toán học nào cũng được kết hợp bằng cách áp dụng toàn bộ logic cơ bản để giải nên nếu bạn chỉ liệt kê các vấn đề và câu trả lời mà không hiểu toàn diện về logic cơ bản này hoặc áp dụng logic cơ bản một phần thì vấn đề sẽ trở nên càng phức tạp hơn. Mặt khác, nếu chúng ta hiểu các giá trị cơ bản dưới dạng logic cơ bản thì mọi vấn đề được liên kết với nhau và có thể được giải quyết rất đơn giản. Cũng như vậy, cơ thể con người của chúng ta cũng có logic của cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn hiểu toàn bộ logic của cuộc sống, bạn có thể giải quyết mọi tật bệnh một cách dễ dàng. Mục đích của tôi không có gì khác, đơn giản là tôi muốn giải thích cho mọi người logic cơ bản của cuộc sống giống như công thức toán học này. Logic này không phải là logic được sử dụng trong quá khứ, tuy rất khó để chấp nhận, nhưng hay thử áp dụng, thử nghiệm 1 lần, bản thân các bạn có thể thoát khỏi những định kiến về công nghệ y học hiện có. Các bệnh và triệu chứng được liệt kê ở trên chỉ là một vài trong số những điều có thể dễ dàng giải quyết bằng phương pháp của tôi và các bệnh khác đang làm theo cách này sẽ có tỷ lệ thành công một cách khiêm tốn là khoảng 80%.

 

Ts Bs Won Seung Huyn trao đổi phương pháp Simcheon tại Phòng khám Việt Y Đường

Chúng ta cần suy nghĩ  và xem xét lại một lần nữa về y học hiện nay. Đầu tiên, là câu hỏi về lý do tại sao y học tồn tại. Đương nhiên, y học tồn tại để chữa trị các bệnh tật, không phải dùng để đảm bảo thẩm quyền hay quyền lợi nào cả. Những chứng bệnh mà những người chỉ học hết tiểu học sẽ chữa trị được nhưng những người được đào tạo chính quy ra mà không chữa được thì chúng ta sẽ thấy rằng không phải đang rất lãng phí thời gian, lãng phí nhân lực, lãng phí tài nguyên hay sao? Đa số những người được điều trị y học  thông thường nói rằng họ cảm thấy rất khó điều trị các bệnh tuần hoàn nhưng đối với những người có học vị giáo sư bác sỹ, sẽ có mấy ai có thể tự tin điều trị được các cơn đau đầu hoặc rối loạn tiêu hóa đơn giản dựa trên y thuật thông thường mà không có tác dụng phụ hoặc tái phát ? Tuy rằng Y học hiện tại rất rộng rãi và chi tiết về nội dung, nhưng hiệu quả là không đủ để có thể điều trị được bệnh tật. Bản chất của vấn đề này là việc y thuật thiếu các ứng dụng nguyên tắc logic tổng thể. Nếu vậy thì do cơ thể con người của chúng ta,  cũng giống như tất cả các dạng sống trong tự nhiên, tất cả đều có các tế bào dài hạn có mặt trong quá trình tiến hóa thích nghi và việc điều trị không phải thực hiện do con người, và nếu chỉ trong môi trường này thì sẽ do cơ thể nhận biết và có chức năng tự phục hồi. Nếu y học và và liệu pháp y tế đi theo hướng này,thì chúng ta phải nhận ra rõ ràng rằng nạn nhân tất cả người dân chúng ta. Không cần phải nhìn vào bất cứ số liệu thống kê hay những tài liệu khách mà hãy nhìn xung quanh chúng ta. Hãy suy nghĩ xem có bao nhiêu người khỏe mạnh trong gia đình mình. Nếu như vẫn duy trì tình trạng này thì không bao lâu nữa thì tất cả người dân đều sẽ trở thành bệnh nhân. Bất cứ ai có nhận thức và suy nghĩ sẽ phải có cái nhìn và hiểu đúng đắn về y học. Dù đây là việc vừa có  chuyên môn rất sâu sắc được đóng gói trong thuật ngữ rất khó hiểu nên ngay cả khi bạn hỏi về triệu chứng của bệnh, và nguyên nhân gây ra triệu chứng thì không thể biết được nhưng đây là y học đã kiểm chứng và khoa học đã chứng nên khi ta bỏ qua các định kiến này thì lẽ nào không thể thấy y học không bao giờ luôn đúng được.

Hàng trăm cuộc hội thảo mỗi năm về Simcheon

Mặc dù tôi biết rằng có nhiều ý kiến về cuốn sách mà tôi đang viết, nhưng tôi đã quyết tâm viết một cái gì đó mà bất cứ ai cũng có thể hiểu nếu chỉ đọc một lần và có thể dễ dàng tự thực hiện cho bản thân mình. Nếu như dù đã giải thích như thế mà vẫn không thể hiểu được nguyên lý thì chỉ cần để ý về các phần sahyun và các triệu chứng liên quan để thực hiện thử cũng có thể cảm nhận được sự thay đổi.

Bản thân tôi có hai điều cần nói trước để không gây khó khăn về sau này. Nếu có ai cho rằng lập trường của tôi là sai, thì hãy đưa ra phương pháp có thể điều trị bệnh nhanh hơn và nên tuân thủ thứ tự tự nhiên và thái độ đúng và sai khi đề xuất. Dù vậy nếu ai vẫn muốn tranh luận, phản bác thì hay đưa ra bệnh nhân và thực hiện điều trị trực tiếp lấy kết quả so sánh. Nếu muốn tranh luận phản bác đúng và sai ở những nơi công cộng, tôi luôn sẵn sàng thực hiện bất cứ lúc nào.

 

Park Nam-hee

https://www.vietyduong.net/
0911.806.806