Tác dụng của Cao dán Hoa Đà loại đặc biệt

Đăng bởi Thạc sỹ, bác sỹ Tôn Mạnh Cường | 12/03/2023 | 0 bình luận

 

1. Tại sao đau cổ gáy, xương khớp kéo dài khó khỏi ?

Hội chứng cổ vai gáy hoặc cổ vai tay thông thường có nguyên nhân do thoát vị, phình đĩa đệm, do lạnh, sau chấn thương... điều trị không phù hợp hoặc can thiệp điều trị không hiệu quả gây đau kéo dài ảnh hưởng nhiều đến vận động và sinh hoạt. Qua thời gian dài quan sát trên lâm sàng chúng tôi thấy tại vùng bệnh lý kể cả các ca viêm khớp, đau thắt lưng đều có biến đổi tổ chức tại vùng bệnh lý như biến dạng, tăng sinh tổ chức, viêm không đặc hiệu theo kết quả giải phẫu bệnh lý của 1 số tác giả nước ngoài thì chủ yếu là tăng sinh tổ chức liên kết quan khớp, rối loạn tập trung mỡ (kèm tác dụng phụ do lạm dụng Cocticoide trong điều trị), calci hóa tại cân làm rối loạn chuyển hóa tại chỗ như chậm lưu chuyển các sản phẩm chuyển hóa, giảm tưới máu nuôi dưỡng, ứ đọng acid lactic... gây ra triệu chứng luôn đau, mỏi, khó chịu phải bẻ khớp, lắc cổ. Ngoài ra còn gây biến dạng khớp, ảnh hưởng thẩm mỹ và hạn chế tầm vận động của khớp, vùng da bị bệnh biến đổi màu sắc bợt hoặc xạm da, lông khô hoặc không có lông.

 

2. Hậu quả của đau xương khớp và cổ gáy kéo dài ?

Khi bác sỹ quyết định dùng Vật lý trị liệu có trường hợp giảm nhưng cũng không cải thiện được nhiều vì rối loạn tại chỗ vân tồn tại, việc cạo gió, giác hơi cũng có thể làm tăng sung huyết, rối loạn vi tuần hoàn tại chỗ. Trên lâm sàng theo dõi cho thấy nếu giải quyết được tăng sinh mô và tổ chức liên kết dưới da sẽ cải thiện rõ rệt triệu chứng trên lâm sàng, trả lại vẻ đẹp và tầm vận động của khớp, tăng sinh nuôi dưỡng tại khớp giúp bệnh nhanh hồi phục và ít tái phát.

 

Đau cổ gáy do thoát vị và phình địa đệm 

 

 

Thoát vị và phình đĩa đệm ở mức độ khác nhau chiếm 90 % nguyên nhân dẫn đến đau lưng, đau cổ gáy 

 

Qua nghiên cứu y văn và các bài thuốc cổ phương kết hợp với một số dược sỹ có chuyên môn bào chế thành công cao dán có tên là Hoa Đà loại đặc biệt. Chúng tôi đã triển khai thử nghiệm quan sát trên lâm sàng hơn 500 bệnh nhân cho thấy cao dán có tác dụng khu phong, tán hàn, trừ thấp, nhuyễn kiên, tán kết đặc biệt là tán "ngoan đàm" một trong sản phẩm của đàm thấp lưu lâu trong khớp dai dẳng, khó trục mà muốn trục phải thực hiện các khâu làm nhuyễn, làm lỏng rồi tăng vận hóa tỳ, thận, phế để trục ra ngoài, một phần được giải phóng ra ngoài da do tác dụng của cao.

Sản phẩm cao dán Hoa Đà 

 

3. Hiệu quả của cao dán  Hoa Đà loại đặc biệt

Cao dán Hoa đà loại đặc biệt phát huy hiệu quả chỉ sau 5 ngày dán cao chuyển hóa tại tổ chức đã thay đổi rõ, tác dụng trừ thấp, nhuyễn kiên, tán kết, hóa ứ làm tổ chức tại chỗ thu nhỏ, tổ chức dưới da mềm hơn, các triệu chứng đau khớp, tràn dịch giảm rõ, tầm vận động khớp tăng dần, trả lại nguyên trạng hình dánh của vùng bệnh lý... được bệnh nhân dân ghi nhận hiệu quả đặc biệt vì là kỹ thuật không xâm lấn, cao gần như không gây dị ứng tại chỗ, không gây bẩn quần áo, có thể sử dụng lại nhiều ngày để phát huy tác dụng theo thời gian của cao thuốc, không có bất kỳ tác dụng nào.

4. Đặc biệt cao dán Hoa Đà có tác dụng tiêu u phú quý một đặc điểm hay gặp ở người đau cổ gáy kèo dài gây biến dạng cổ 

Chỉ sau 5 ngày bạn đã giảm 50% bệnh lý 

Liên hệ tư vấn và trao đổi qua zalo, fb hoặc số điện thoại 0911.806.806

Bình luận của bạn

https://www.vietyduong.net/
0911.806.806