Tác dụng liệu trình thứ 2 của Định suyễn hoàn

Đăng bởi Ncs, Thạc sỹ, bác sỹ Tôn Mạnh Cường | 01/08/2016 | 0 bình luận

 

3 LIỆU TRÌNH

ĐIỀU TRỊ LIÊN TỤC VÀ MỘT LIỆU TRÌNH CỦNG CỐ

 

Mỗi liệu trình một tháng của Định suyễn thang mang lại hiệu quả Kỳ diệu

Định suyễn hoàn thuần Đông Y khi dùng thuốc phải tuân theo liệu trình và thời gian điều trị . liệu trình thứ nhất là điều trị tấn công, đủ 3 liệu trình điều trị mới có tác dụng chữa bệnh khỏi hoàn toàn.

Liệu trình thứ 2 : Ngoài 3 tác dụng như liệu trình 1 được củng cố và tăng thêm. liệu trình 2 còn thêm tác dụng Thanh phế nhuận phế, tăng cường sức đề kháng góp phần tăng cường 3 tác dụng của liệu trình 1 để tránh tái phát.

- Thanh phế nhuận phế : Bài thuốc có thành phần lượng lớn thuốc bổ, góp phần tăng cường các chất tái tạo tổ chức Phổi tổn thương, xúc tiến quá trình, ngăn chặn sự co thắt, hoại tử phế nang, giúp cho chứng năng sinh lý bình thường của Phổi.

 

Cơ chế của Viêm phế quản tắc nghẽn ( COPD)

 

- Tăng cường miễn dịch : các thành phần của bài thuốc có tác dụng tăng cường sức miễn dịch thể dịch và tế bào, nâng cao chức năng của đại thực bào, giúp Phổi hồi phục chức năng tự làm sạch, phòng bệnh, điều tiết chủ động nhận biết, tiêu diệt vi khuẩn và vi rút.

 

                                              

Liệu trình 2 bệnh nhân cảm giác đỡ bệnh rõ rệt, gần như không còn cơn hen, ho gần như hết, đờm khạc giảm cả số lần và số lượng, đều là đờm trong, loãng. nhờ tác dụng của nhiều vị thuốc bổ cao nên chức năng của phổi và cơ thể được cải thiện, ăn được, lên cân, lông ngực khoan khoái, làm được nhiều công việc mức độ vừa, ngủ ngon. bệnh nhân tiếp tục chuyển liệu trình 3, lưu ý không được nghỉ thuốc mà phải dùng tiếp liệu trình 3.

 

                                            

 

 

 

Bình luận của bạn

https://www.vietyduong.net/
0911.806.806