Tác dụng liệu trình thứ 3 của Định suyễn hoàn

Đăng bởi Ncs, Thạc sỹ, bác sỹ Tôn Mạnh Cường | 01/08/2016 | 0 bình luận

 

3 LIỆU TRÌNH

ĐIỀU TRỊ LIÊN TỤC VÀ MỘT LIỆU TRÌNH CỦNG CỐ

 

 Mỗi liệu trình một tháng của Định suyễn thang mang lại hiệu quả Kỳ diệu

Định suyễn hoàn thuần Đông Y khi dùng thuốc phải tuân theo liệu trình và thời gian điều trị . liệu trình thứ nhất là điều trị tấn công, đủ 3 liệu trình điều trị mới có tác dụng chữa bệnh khỏi hoàn toàn.

 

      

                                   

Liệu trình 3 giúp củng cố và tăng cường 5 tác dụng của 2 liệu trình trước, ngoài ra liệu trình này thuốc còn tác dụng điều trị tới lớp sâu ( có tiểu phế quản) và phế nang. đặc trưng của liệu trình này là hồi phục lớp sâu là nguyên nhân khó nhất để điều trị tận gốc

- Phục hồi lớp niêm mạc : các thành phần đặc biệt của bài thuốc có tác dụng hồi phục lớp lông mao niêm mạc ngoài đường hô hấp, ngăn chặn, phục hồi lớp niêm mạc phế quản, ngăn chặn quá trình canxi hóa và xơ hóa Phổi, hồi phục lại hàng rào miễn dịch cho hệ hô hấp, để ngăn vi khuẩn, vi rút bên ngoài xâm nhập vào, từ đó ngăn chặn căn nguyên tái phát hen.

 

 

Đó là phương pháp điều trị công, bổ, phục hồi toàn diện hệ hô hấp, tăng cường sức đề kháng và ngăn chặn tái phát bệnh.

Trên lâm sàng giai đoạn này đa số bệnh nhân gần như dứt khỏi cơn hen hành hạ bao nhiêu năm, hết ho, hết khạc đờm, hết suyễn, thở như bình thường, sảng khoái, hít sâu, lên cân, ăn ngon, ngủ tốt, làm được mọi việc như bình thường. bệnh nhân vẫn nên điều trị liệu trình thứ 4 củng cố tác dụng.

 

Đông trùng hạ thảo - Quân dược của bài thuốc Định suyễn hoàn

 

                                                      

 

 

Bình luận của bạn

https://www.vietyduong.net/
0911.806.806