TẠI SAO UỐNG NHIỀU THUỐC BỔ THẬN MÀ SINH LÝ KHÔNG CẢI THIỆN ?

Đăng bởi Ncs, Thạc sỹ, bác sỹ Tôn Mạnh Cường | 30/12/2019 | 0 bình luận

 

Kinh nghiệm trị giá hàng chục triệu đồng ! Tôi có 20 năm kinh qua chữa bệnh bổ thận yếu sinh lý nam giới nói với mọi người: bổ thận chỉ là sự hiểu lầm, nam giới yếu sinh lý, cái kỳ thực cần bổ là cái này.

Trải qua kinh nghiệm 20 năm điều trị bổ thận chữa suy giảm sinh lý, sau khi tìm tòi, học hỏi, khảo nghiệm thực tế và phản hồi từ người bệnh, tôi mới ngộ ra một chân lý: nam giới yếu sinh lý chỉ bổ thận theo YHCT là đích nhắm chưa chính xác, chỉ phí tiền, tại sao có người khi làm tình mỗi lần 30 phút, mà sao có người chỉ làm chưa được 5 phút cũng không làm được ? người suy giảm chức năng tình dục làm sao có được năng lực thượng đế ban ? xem xong chia sẻ kinh nghiệm bạn sẽ có câu trả lời.

 

 

Trước khi có kinh nghiệm điều trị yếu sinh lý 20 năm, trước tiên cần nói với mọi người một câu: đàn ông Việt Nam tại sao thích bổ thận ?

Tôi dám đánh cược, 10 nam giới thì có 9 người vì thoả mãn tình dục kém mới bổ thận, ví dụ: liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương, chính là chức năng tình dục suy giảm, không có thể giúp chị em thoả mãn trên gường. nhưng chuyện này lại rất khó nói ra trước mặt mọi người hoặc trên các diễn đàn, chỉ có thể thống nhất quy kết là “ thận hư”, dùng cách bổ thận để giải quyết vấn đề, nhưng đó là cách làm hoàn toàn không đúng. Nhiều người lại cho rằng bổ thận chính là bổ vào hai quả thận thao khái niệm Tây y là hiểu chưa đúng. Thận theo Đông y bao gồm chức năng của nhiều cơ quan, tuyến nội tiết, sinh dục khi bổ thận cần phải chú ý bổ vào đâu để đạt mục đích bổ thận tăng cường sinh lý, duy trì tuổi thọ. 

Tôi từng làm như vậy với nhiều bệnh nhân mà không thu được hiệu quả nào rõ rệt, mặc dù các thuốc cắt là rất bài bản, chất lượng thuốc rất cao, đắt tiền, làm chủ một phòng khám cũng không nhỏ đã gặp không ít người thành đạt xã hội, có công việc ổn định, thu nhập khá, một người vợ xinh đẹp, theo cách lý giải cuộc sống đó là rất mỹ mãn của nhiều đấng mày râu. Nhưng có nhiều người chỉ hơn 30 tuổi, như cầu sinh lý đã dần suy giảm, giảm ham muốn, cương không cứng, không được lâu, xuất tinh sớm, quy đầu quá nhậy cảm, phong độ suy giảm không như trước, sau quan hệ không thoả mãn dẫn đến tâm lý mệt mỏi, ngại quan hệ, suy giảm bản lĩnh nam giới những điều không dễ trải lòng ở đấng mày râu.

Nhiều bệnh nhân tâm sự khi tôi và vợ đều là người làm việc trong môi trường có nhiều áp lực, dẫn đến sự mệt mởi cả thể xác và tinh thần, vợ cũng chính là người an ủi áp lực từ bên ngoài và cuộc sống nên phần nào chấp nhận đó như một sự hiển nhiên, có chị em cũng đọc sách tìm hiểu các biện pháp hỗ trợ cho chồng để giúp cả hai thoả mãn hơn nhưng sự thành công thường ít do thiếu sự điều chỉnh toàn diện và nhắm đúng đích cần bắn.

Nhiều người nhàn rỗi có thể đi khắp nơi tìm phương pháp bổ thận. Họ đi bất cứu đau khám đông y đều quy kết thận hư có thể là thận dương hoặc thận âm hoặc âm dương lưỡng hư. Tôi còn nhớ khoảng đầu năm 2002, tôi hay sử dụng các bài thuốc bổ thận có nhiều các vị thuốc mà nghe đã thấy tác dụng bổ thận khá mạnh không thấy nó trong thang thì cho là người không biết cắt thuốc như Ba kích, dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Toả dương…các vị thuốc này luôn được chương trình quảng cáo trên tivi đưa ra như một tiêu chuẩn, mua tại các hiệu thuốc đông y cũng rất dễ, có bệnh nhân mua ngâm rất nhiều bình hy vọng càng lâu hiệu quả càng tốt, kết quả một chút hiệu quả cũng không có.

Đến năm 2013, Nhiều sản phẩm bổ thận từ thực phẩm chức năng quảng cáo khắp các kênh, đến nay quay lại hỏi thì mới thấy đó chính là màn lừa bịp, nhiều sản phẩm được quảng cáo nguyên liệu nhập khẩu hoặc nhập khẩu toàn bộ từ nước ngoài, có nhưng thuốc chả có chút liên quan nào đến bổ thận theo đông y, giá bán lại rất đắt. Có nhưng loại được quảng cáo được sự quan tâm cả châu âu và châu mỹ, sự thực chứng minh hoàn toàn đó chỉ trò chơi gương cờ hiệu bổ thận.

Tròn 10 năm, tôi đã thử qua nhiều phương pháp, thư thập phản hổi có hàng trăm bệnh nhân, xem hàng nghìn phản hồi trên các trang mạng, mạng xã hội bán thuốc bổ thận, ý kiến các chuyên gia đầu ngành. Nhiều bệnh nhân phản hồi dùng bổ thận cơ thể không có chuyển biến tốt, ngược lại ngày càng kém hơn. Người vợ trên gường thân mật, yếu dấu cũng không nhẫn nại được nữa, có khi thậm chí cáu gắt nói là đồ vô dụng.

Nhưng người vợ không chịu đựng được đã dùng lời bóng gió ngày càng nhiều, nói công ty, đơn vị có nhưng chàng trai mới đến nhiều năng lượng, có người nhân lúc chồng đi công tác đã phát sinh vụng trộm, đó là thực tế không thể tưởng tượng được, người phụ nữ hiền thục, xinh đẹp tại sao lại trở thành người luôn có bộ mặt khó chịu, cau mày vậy.

 

 

 

Trong tình cảnh tuyệt vọng đó, Tôi chợt nghĩ chắc phải có một cơ chế nào đó ngoài tác dụng bổ thận theo cổ nhân mà chưa được biết đến, tôi nghĩ bổ thận bao nhiêu lâu vậy mà không đem lại kết quả, như vậy có thể mình đã chọn sai đích, vậy chức năng tình dục và thận liệu thực sự có quan hệ không ?

Tôi đã tra rất nhiều trang bài nghiên cứu trên mạng CNKI, quả nhiên có những tác giải đã đặt giả thiết như vậy. Có tác giải chứng minh nam giới suy giảm tình dục và thận không có quan hệ, nam giới bị khái niệm bổ thận nhiều năm che mờ hai mắt. Tôi rất may được quen với nhiều bác sỹ nam học trung y để cùng họ trao đổi về thắc mắc của mình, để khẳng định và tìm ra hướng đi cho vấn đề rối loạn cương dương ở nam giới. Có thể dùng đông y điều trị hồi phục được không ?

Nhiều câu hỏi của tôi đã được các bạn bè trung y có kinh nghiệm nhiều năm giải đáp, có nhưng câu hỏi họ cũng đang đặt nghi vấn mà chưa có câu trả lời thoả đáng. Họ nói: “ Bổ thận của trung y có rất nhiều, phương pháp bổ thận cũng rất nhiều, sản phẩm bổ thận cũng đa dạng, tại sao nam giới dùng thuốc thuốc bổ thận tình trạng rối loạn cương dương vẫn không được khắc phục, tình trạng xuất tinh sớm cũng không mấy cải thiện ? cho thấy chức năng tình dục nam giới thực sự không có liên quan nhiều, nhân tố quyết định là ở chức năng tinh hoàn của người nam giới. 

 

 

Chúng ta học y khoa hoặc sinh lý đều biết, tinh hoàn có chức năng nội tiết hormon testoteron, nam giới trên lâm sàng có mạnh hay không hoàn toàn dựa vào nó! Hai thận của thái giám rất tốt nhưng không có chức năng tình dục, chính là do tinh hoàn bị cắt. Nam giới sau 30 tuổi, chức năng tinh hoàn dần suy giảm, nội tiết tố nam cũng giảm, dẫn đến giảm cương và xuất tinh sớm, rất nhiều người không có cách nào bỏ được thói quen thủ dâm, tinh hoàn sẽ hoạt động quá mức, càng dẫn đến sớm rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.

Có bệnh nhân sau khi được tư vấn sử dụng hoàn thảo dược do Tôi nghiên cứu bào chế đã không sử dụng tới nhiều các vị thuốc bổ thận dương nhưng lại có tác dụng cải thiện nội tiết tố testoteron sau một tháng, cảm giác dương vật kích thước tăng 2-3mm, sau khi cương tăng kích thước, độ thô, giúp quan hệ với bạn tình đạt thời gian và khoái cảm như mong muốn, ngày cả lượng tinh dịch cũng thay đổi đặc, vừa phải, xuất tinh xong không gây mệt, mỏi lưng, dương vật cương cứng ngay sau khi đã xuất tinh. Sau thời gian điều trị 3 tháng từ mèo bệnh đã biến thành mãnh hổ, mỗi lần quan hệ khoảng trên 15 phút đến dưới 40 phút.

 

 

Nữ giới cũng háo sắc, thậm trí như cầu tình dục còn mạnh hơn nam giới, quan trọng nam giới có bản lĩnh thực sự kích thích đạt khoái cảm của họ hay không. Nam giới chuyện chăn gối kém vấn đề lớn nhất đối với phương pháp bổ thận muôn màu muôn vẻ có biết cái nào thật cai nào giả, họ nào có biết nếu bổ thận, đều chỉ là hoài phí.

 

Hoàn bổ thận bào chế theo công thức bí truyền độc đáo 

Nếu bạn không muốn đi vào cái bẫy của nhiều người đã tin tưởng bổ thận có thể cải thiện được tình trạng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. hy vọng bạn sẽ sớm tỉnh ngộ, đừng lấy sức khoẻ mình ra làm thực nghiệm, đừng ném tiền ra ngoài cửa sổ. Dùng thuốc thuốc cải thiện chức năng của tinh hoàn, mới là con đường lựa chọn cuối cùng của nam giới, chia sẻ cùng bạn bè trên mạng đã được hướng dẫn sử dụng thuốc tác dụng trên tinh hoàn cải thiện tình trạng nội tiết nam bằng thảo dược đã thu được hiệu như ý, có thể kết bạn sớm qua zalo số 0911.806.806 để được tư vấn, chúc mọi người mau chóng hồi phục bản lĩnh tự tin và sự kiêu dũng vốn có.

https://www.vietyduong.net/
0911.806.806