Tiếp cận phương pháp điều trị Simcheon Hàn Quốc

Đăng bởi Ncs, Thạc sỹ, bác sỹ Tôn Mạnh Cường | 24/08/2019 | 0 bình luận

 

Nguyên nhân gây bệnh theo nguyên lý simcheon và cách tiếp cận điều trị

Mỗi bệnh có cách tiếp cận điều trị riêng tùy thuộc vào triệu chứng của bệnh. Tuy nhiên, y học hiện đại và cách điều trị của Simcheon có quan điểm khác nhau ngay khi nhìn nhận bệnh tật.

Trong y học hiện đại, mỗi triệu chứng được chẩn đoán có nguyên nhân gây bệnh liên quan đến triệu chứng nào và bệnh được chẩn đoán kết thúc trong một khía cạnh và mỗi triệu chứng sẽ cho thuốc khác nhau và dùng các điều trị khác nhau nhưng y học Simcheon thì nguyên lý sinh lý học của cơ thể người được coi là một liên kết với chuỗi thức ăn, chỉ cần một cơ quan bị hư hỏng sẽ như chiếc khóa bị mở ra sẽ gây nên tổng hợp các triệu chứng nên cần chẩn đoán rõ ràng để đưa ra cách điều trị đơn giản. Trong trường hợp này, phương pháp điều trị trở nên đơn giản hơn để chẩn đoán là một loạt các biến chứng, có nghĩa là nguyên nhân gây ra bệnh nào của tất cả các triệu chứng là khác nhau, nhưng nếu nguyên nhân là khác nhau, chức năng của mỗi cơ quan sẽ suy giảm chức năng và chỉ số huyết động sẽ thay đổi. Đó là bởi vì bệnh bắt đầu khi máu không thể lưu thông.

 

 

Vì vậy, phương pháp điều trị của tôi rất đơn giản, nhưng nó có thể dễ dàng điều trị nhiều bệnh khác nhau. Bí quyết rất đơn giản đó chính là:

  • Khởi đầu của bất kỳ bệnh nào đến từ việc máu không được lưu thông
  • Nên điều trị cần để máu lưu thông tuần hoàn  thì bệnh sẽ tự hết

 Đó là một lý thuyết rất đơn giản. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu xem tại sao bệnh này được điều trị bằng lý thuyết đơn giản này.

 

 

Các bệnh xảy ra trong cơ thể con người được phân loại thành 3 loại nhóm bệnh sau: bệnh rối loạn tuần hoàn, bệnh truyền nhiễm vi khuẩn và các bệnh rối loạn chức năng tùy thuộc vào nguyên nhân của chúng. Nhưng trên thực tế tất cả chúng đều là chứng bệnh máu tụ. Hãy xem xét cụ thể hơn để hiểu rõ lý thuyết này. 

1. Nguyên nhân do Rối loạn tuần hoàn:

Lý do đầu tiên khiến các cơ bị co cứng là do các tế bào thiếu oxy và chất dinh dưỡng cần thiết do các mạch máu bị chặn và các mạch máu bị chặn vì máu đông khiến các cơ co thắt để huy động máu bù lại lượng oxy và chất dinh dưỡng. Vì cơ co thắt nhiều không có đủ oxy dẫn đến chuyển các chất trong điều kiện thiếu oxy sẽ sản sinh acid lactic gây đau mỏi cơ và co kéo cơ.

 

 

Trên lâm sàng chúng ta thường gặp các chứng nhức đầu, cánh tay, chân, eo, vai thuộc lứa tuổi 40-50 tuổi,  đầu gối bị căng cứng hoặc các triệu chứng đau khác là những triệu chứng phổ biến nhất xung quanh chúng ta và thực sự là những triệu chứng có thể dễ dàng điều trị. Để chữa những căn bệnh này, trước tiên chúng ta phải hiểu chính xác chúng ta cảm thấy những nỗi đau này như thế nào. Trong cơ thể chúng ta, tất cả các bộ phận của khớp là nơi cơ bắp và da bị kéo căng nhiều. Hầu hết các cơn đau ở những khu vực này là do các mạch máu và mao mạch và  khiến máu đi qua các cơ quan cơ cứng. Điều này rất có thể xảy ra. Nếu vậy, tại sao cơ bắp là nguyên nhân chính của bệnh.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau như chức năng gan bị suy giảm, chức năng thận, ô nhiễm kim loại nặng, bầm tím, căng thẳng, v.v., nhưng nguyên nhân trực tiếp của chứng đau cơ là do mạch máu chặn các mạch máu. Nếu bạn điều trị cho máu lưu thông máu, máu lưu thông không cản trở thì các chứng căng cơ sẽ hết và cơn đau dừng lại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ngăn ngừa tái phát, bạn phải loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây ra bệnh. Nếu vậy, tại sao cơn đau dừng lại khi máu được rút ra?

 

 

Khi máu ứ được lấy ra, máu sẽ được lưu thông. Khi các mạch máu thoát khỏi tình trạng cản trở thị máu lưu thông liền mạch. Khi máu lưu thông, các cơ được kéo ra được giải phóng và các cơ hết co lại và thư giãn một cách tự nhiên.

Lưng, chân, cổ, vai đau cơ ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể đều giống nhau. Sự khác biệt giữa nơi mao mạch bị chặn và vị trí đau là khác nhau. Do đó, đây không phải giải pháp khác với vị trí huyệt mà nó được giải quyết bằng phương pháp máu loại bỏ tất cả máu tụ.

2. Nguyên nhân Bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn

Nếu bạn tìm thấy vi khuẩn xâm nhập, tìm hiểu thông tin khác nhau về đặc điểm của nó và xử lý nó bằng cách tiêu diệt mầm bệnh thì nó sẽ trở thành một cuộc chiến bất tận. Đó là một cách ngắn gọn để tìm hiểu  lý do tại sao  không thể đẩy lùi được vi khuẩn gây bệnh hơn là tìm hiểu vi khuẩn nào gây bệnh.

Cơ thể chúng ta có khả năng tự điều trị bất kỳ bệnh nào. Trong cơ thể con người  có một tế bào bạch cầu bảo vệ cơ thể chúng ta. Nếu bạch cầu có sức mạnh tại các điều kiện tương ứng, bất kỳ sinh vật xâm lược nào cũng có thể tự đánh bại được. Nếu quân đội của chúng ta mạnh, đất nước chúng ta sẽ có thể đánh bại ngay cả khi bị kẻ thù xâm chiếm. Nếu các tế bào bạch cầu sống trong máu, thì sẽ  di chuyển dọc theo các mạch máu và đánh bại kẻ thù là các mầm gây bệnh theo phương thức đẩy lui phù hợp để có thể được giải quyết.

Hãy lấy ví dụ về mụn nhọt. Mụn nhọt là một bệnh nhiễm khuẩn gây ra. Khi vi khuẩn lần đầu tiên xâm nhập, nếu bạch cầu chống lại vi khuẩn, mụn sẽ không xảy ra. Một khi mụn nhọt đã phát triển, đó là bằng chứng cho thấy các tế bào bạch cầu đãkhông thể đẩy lùi vi khuẩn xâm nhập nên nếu muốn phục hồi thì phải tìm hiểu từ nguyên nhân đó. Bạch cầu sống trong máu, di chuyển dọc theo các mạch máu và đánh bại vi khuẩn xâm nhập. Thực tế là  mụn nhọt xuất hiện  có nghĩa là các mạch máu ở khu vực này đã bị tắc và các tế bào bạch cầu không thể tiếp cận được. Do đó, nếu chỉ có các mạch máu bị chặn được khơi thông, các tế bào bạch cầu tiếp cận và vi khuẩn xâm hại bị đánh bại, và ngay cả khi không cần bôi thuốc cũng có thể điều trị được bệnh. Nguyên nhận trực tiếp là do máu tụ gây ra mạch máu bị tắc nghẽn  Chúng ta hãy sử dụng giác hơi để hút máu tụ ở những vị trí bị mụn nhọt. Nếu bạn chỉ loại bỏ máu tụ thôi nhưng sẽ có hiệu quả gấp nhiều lần so với việc bôi thuốc.

3. Nguyên nhân do Bệnh rối loạn chức năng

Nếu mất trí nhớ, giảm thị lực, thoái hóa khớp, rụng tóc, mệt mỏi mãn tính, mất động lực, v.v ... đều là các triệu chứng bệnh thì nguyên nhân trực tiếp là do các mạch máu tắc nghẽn, máu không thể lưu thông. Phương pháp điều trị các chứng bệnh này đương nhiên sẽ là liệu pháp giác hơi đặc sắc Simcheon. Tôi tìm kiếm phương pháp điều trị có cùng  nguyên lý vừa  điều trị tất cả các bệnh , ví dụ điển hình trong số đó là viêm khớp thoái hóa.

 

 

Viêm khớp thoái hóa là triệu chứng các khớp bị mài mòn thoái hóa. Chúng ta thử xem xét nguyên nhân nào gây ra việc khớp bị lão hóa theo tuổi. Nếu bạn so sánh khung xương với ô tô, thì khớp sẽ đóng vai trò là vòng bi chịu lực.  Dịch khớp đóng vai trò dầu bôi trơn giữa các khớp, nên dịch khớp cần thiết để ngăn ngừa mài mòn khớp. Dịch khớp này cũng được sản xuất nhờ việc phân chia tế bào thông qua việc  các tế bào xương nhận được dinh dưỡng từ máu. Như vậy chúng ta không phải đã tìm ra được nguyên nhân và kết quả sao? Cuối cùng, các máu cúc đã chặn các mạch máu khiến máu không thể lưu thông. Các tế bào xương không nhận được sự hỗ trợ dinh dưỡng đã không thể sản sinh ra dịch khớp làm cho dịch khớp mất dần gây nên hiện tượng thoái hóa. Do đó, chỉ cần loại bỏ máu tụ là nguyên nhân trực tiếp của mài mòn xương.

Như vậy, bây giờ  chúng ta nên điều trị như thế nào ? Lý do của bệnh đã được giải thích ở trên, nếu bị đau thì dùng thuốc giảm đau (thuốc gây mê), và bị viêm thì dùng kháng sinh. Đây là suy nghĩ theo nghĩa thông thường. Như vậy chúng ta chỉ đang nuôi dưỡng căn bệnh mà không phải là phương pháp chữa bệnh.

Nguyên nhân trực tiếp của thoái hóa khớp là ở máu tụ. Kháng sinh và thuốc giảm đau có thể làm tan máu tụ này? Thuốc kháng sinh làm phát sinh  máu tụ, thuốc giảm đau còn làm giảm thêm chức năng. Đến giờ chúng ta có thể hiểu tại sao không nên sử dụng kháng sinh trong viêm khớp thoái hóa.

Ở nội dung trước đó tôi đã giải thích về điều trị mụn nhọt và triệu chứng viêm. Vị trí mà bị viêm là nơi máu không thể lưu thông đến, vì vậy hãy suy nghĩ về nó. Nếu dùng kháng sinh thì thành phần đó sẽ về đâu ? Pha trộn trong máu. Vị trí bị viêm là nơi máu không lưu thông đến. Làm thế nào các thành phần kháng sinh có thể đi đến vị trí viêm? Ngay cả khi một phần của nó đi đến vị trí viêm, phần còn lại có rất nhiều và quay ra tiêu diệt tế bào bạch cầu khỏe mạnh, lúc này lại đóng vai trò là tác nhân gây ra máu tụ mới. Bây giờ hãy thoát ra phương pháp trị liệu một cách nông cạn và hãy áp dụng phương pháp truyền giác hơi đặc sắc Simcheon. Trong trường hợp viêm khớp thoái hóa, áp dụng phương pháp loại bỏ máu tụ để có thể phục hồi dễ dàng.

4. Ưu điểm của liệu pháp giác hơi đặc sắc Simcheon và nhược điểm của thuốc tây

Liệu pháp giác hơi đặc sắc Simcheon khác với Tây y. Liệu pháp này bắt đầu theo ý nghĩa hiểu nguyên lý sự sống của cơ thể con người, phát hiện tìm kiếm ra nguyên nhân gốc rễ của bệnh tật, loại bỏ nó, và tái sinh và phục hồi chức năng ban đầu của cơ thể con người.

Do thủ thuật thực hiện dễ dàng và đơn giản, nhưng lại dễ dàng chữa nhiều bệnh khác nhau. Và mục đích bản thân là  khôi phục và hồi phục chức năng các cơ quan ban đầu của chính cơ thể, để nó không tái phát lại là ưu điểm của phương pháp. Tuy nhiên, Tây y dường như có ý nghĩa khác ngay từ khi bắt đầu.

 

 

Dựa trên những sự thật này, ngay cả khi tiếp cận với theo phương thức thông thường, thuốc chữa bệnh của Y học Simcheon được ưu tiên, và thuốc có hiệu quả điều trị khẩn cấp của khoa học hiện đại nên được sử dụng tiếp theo. Thực tế y thuật điều trị khẩn cấp của y học kỹ thuật phương Tây có bản chất giống như đi qua một cây cầu mà càng đi thì số lượng bệnh nhân càng nhiều.

Thực tế này là một thực tế mới nếu bạn hiểu chức năng dược lý của thuốc. Bởi vì chính bản thân thuốc không phải dùng để điều trị, nên làm thế nào có thể được điều trị? Bây giờ, Tây y nên thừa nhận thực tế này. Điều trị và thuốc theo toa khẩn cấp rõ ràng là khác nhau và không nên nhầm lẫn, liệu pháp giác hơi đặc sắc Simcheon có vẻ nguyên thủy, nhưng khoa học và logic hơn so với y học hiện đại,đây là phương pháp khoa học nhất vì đây là phương pháp để tái tạo chức năng ban đầu bằng cách loại bỏ nguyên nhân gốc rễ và khôi phục chức năng khỏi nguyên nhân gây bệnh. Do đó, tôi muốn chỉ trích sự nhược điểm của  y thuật phương Tây và không do dự và chỉ ra những nhược điểm đó.

 

https://www.vietyduong.net/
0911.806.806